Cách chức Giám đốc CDC Bình Phước Nguyễn Văn SáuSau vụ lùm xùm được Công ty Việt Á biếu quà, Giám đốc CDC Bình Phước Nguyễn Văn Sáu đã bị cách chức. Trước đó ông Sáu cũng bị kỷ luật cách hết các chức vụ trong Đảng.
Việt Á có đến "gửi quà" Giám đốc CDC Bình PhướcSau khi bán cho Bình Phước khoảng 87.000 kít xét nghiệm Covid-19 với tổng số tiền trên 40 tỷ đồng, đại diện Công ty Việt Á đã đến "gửi quà" Giám đốc CDC Bình Phước.
Cựu Giám đốc CDC Bình Phước Nguyễn Văn Sáu lĩnh 3 năm tùSau nhiều ngày nghị án, ngày 20/3, TAND Bình Phước tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Sáu, cựu Giám đốc CDC Bình Phước 3 năm tù về tội Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng.
Bộ Công an làm việc với Giám đốc CDC Bình Phước vụ kit test Việt ÁBộ Công an tiến hành làm việc với Giám đốc CDC Bình Phước và 5 cán bộ khác để làm rõ các vấn đề liên quan trong việc mua sắm trang thiết bị y tế và quà biếu của Công ty Việt Á.
Vụ Việt Á gửi quà: Cách hết chức vụ trong Đảng với Giám đốc CDC Bình PhướcÔng Nguyễn Văn Sáu, Giám đốc CDC Bình Phước bị kỷ luật cách các chức vụ trong Đảng. Trước đó, đợt dịch Covid-19, CDC Bình Phước mua kit test hơn 41 tỉ đồng và Công ty Việt Á đã gửi quà biếu ông Sáu.
Bắt nguyên Giám đốc CDC Bình Phước liên quan đến Việt ÁNguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Bình Phước Nguyễn Văn Sáu và nhân viên khoa dược Lê Thành Bắc đã bị công an bắt giam.
Tình huống pháp lý trong việc Giám đốc CDC Bình Phước trả lại quà Việt ÁLuật sư cho biết, chỉ cần sự hứa hẹn sẽ nhận những lợi ích vật chất để làm hoặc không làm một việc vì lợi ích hoặc theo yêu cầu của người đưa hối lộ là đã cấu thành tội nhận hối lộ.
Quà nhận từ Việt Á đã nộp, "tội"... không thoát!Ngoài là Giám đốc CDC Bình Phước, ông Nguyễn Văn Sáu còn là người đứng đầu tổ chức Đảng cơ sở, phải có trách nhiệm nêu gương và nghiêm khắc với chính bản thân mình.
Thưởng 5 người dân cung cấp tin về nghi phạm sát hại 3 người ở Đồng Nai"Người dân hỗ trợ thông tin rất tốt cho cảnh sát. Có thể nói, nguồn tin quan trọng nhất để phá nhanh vụ án là từ người dân cung cấp", Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đánh giá.
Nghi phạm Lê Sỹ Tùng núp ở quả đồi trước nhà nạn nhân chờ thời cơGiám đốc Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, nghi phạm đã nấp ở quả đồi trước nhà nạn nhân và có nghiên cứu hiện trường, tìm hiểu gia đình ông Thiên trước khi gây án.
Ông Võ Hoàng Ngân làm Giám đốc Sở Quy hoạch - Kiến trúc TPHCMGiám đốc Sở Xây dựng TPHCM Võ Hoàng Ngân được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở Quy hoạch - Kiến trúc.
Đôi giày dính đất đỏ vạch trần Lê Sỹ Tùng sát hại 3 người ở Đồng NaiĐôi giày dính đất đỏ được tìm thấy trong nhà Lê Sỹ Tùng cùng những vật chứng thu thập được đã giúp cảnh sát đấu tranh, buộc người đàn ông 33 tuổi thừa nhận hành vi sát hại 3 người ở Đồng Nai.