Nguồn cơn vụ anh trai lái Lexus tông em gái tử vong ở Tây NinhTrong lúc lái chiếc Lexus trên đường, Thành bị chị gái dùng vòi xịt nước vào xe. Cộng dồn mâu thuẫn trước đó, Thành tông xe vào nhà chị gái, khiến em ruột tử vong.
Lời khai của gã lái ô tô Lexus tông em gái tử vong ở Tây NinhMâu thuẫn trong việc đòi lại đất và nhà từ các thành viên trong gia đình sau khi chấp hành án tù từ Campuchia trở về, Thành lái ô tô tông em gái tử vong.
Anh trai tông em gái tử vong: Hành vi có khả năng làm chết nhiều người?Theo luật sư, hành vi của Thành có thể bị coi là phương pháp có khả năng làm chết nhiều người cùng tình tiết tăng nặng phạm tội 2 lần trở lên và với người dưới 16 tuổi.
Bắt khẩn cấp người bố ôm hai con nhảy xuống sông Trà KhúcCảnh sát đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp người đàn ông ôm hai con nhảy xuống sông Trà Khúc tự tử. Vụ việc làm cháu bé hai tuổi tử vong.
Tuyên tử hình người phụ nữ dùng xyanua đầu độc 4 người thân ở Đồng NaiHĐXX tuyên phạt Nguyễn Thị Hồng Bích mức án tử hình về tội Giết người; 15 năm tù về tội Tàng trữ, vận chuyển sử dụng trái phép chất độc; tổng hợp hình phạt là tử hình.
Thân nhân khóc tại tòa xét xử vụ đầu độc 4 người bằng xyanua ở Đồng NaiLắng nghe đại diện VKS công bố cáo trạng của vụ án, nhiều người thân, cán bộ công an đã không kìm được nước mắt khi những hành vi của bị cáo Nguyễn Thị Hồng Bích được đọc lên.
Người đầu độc 4 thân nhân bằng xyanua: "Hành vi bị cáo rất bất nhân"Bị cáo Nguyễn Thị Hồng Bích thừa nhận hành vi đầu độc chồng và các cháu ruột bằng xyanua trong thời gian dài, cho rằng việc làm của mình là “rất bất nhân” và bày tỏ hối hận trước tòa.
Kẻ sát hại “vợ hờ” ở TPHCM lĩnh án tử hìnhDo mâu thuẫn tình cảm, Nguyễn Văn Sơn mang xăng đến phòng trọ tìm “vợ hờ”, dùng kéo đâm nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong. Bị cáo sau đó tự thiêu nhưng bất thành.
Vụ án gã trai hãm hiếp rồi sát hại hàng xóm (kỳ 1): Vết máu qua khe cửaĐứng bên ngoài gọi mẹ nhưng không có ai trả lời, chị C. trèo qua tường vào nhà kiểm tra thì thấy máu chảy qua khe cửa, chị hô hoán cùng hàng xóm phá cửa thì thấy mẹ mình đã tử vong.
Vụ án mạng giáp Tết Nguyên đán (kỳ 1): Cái chết của người phụ nữ độc thânThấy trời đã sáng nhưng nhà bà V.T.L. vẫn chưa mở cửa, vợ chồng người hàng xóm đến nhà kiểm tra thì kinh hãi phát hiện bà đã tử vong, mặt bê bết máu, bên cạnh là một khúc gỗ.
Anh trai lái ô tô tông em gái tử vong ở Tây Ninh vì mâu thuẫn gia đìnhCác nạn nhân đều là chị em ruột của Thành. Gia đình có mâu thuẫn từ trước, nhưng chưa giải quyết dứt điểm dẫn đến xảy ra vụ việc.
Vụ mẹ ném con trai xuống giếng: Tạm giữ hình sự người mẹLiên quan vụ án rúng động dư luận khi người mẹ tại Đắk Lắk ném con trai 1 tuổi xuống giếng, phía gia đình cho rằng người phụ nữ này từng có biểu hiện trầm cảm sau sinh nhưng bệnh tình đã thuyên giảm.