Tựu trường, giáo viên dương tính với SARS-CoV-2, cả lớp phải cách lyTrong quá trình tựu trường, một giáo viên tiểu học công tác tại xã Phú Nhuận, huyện Như Thanh (Thanh Hóa) dương tính với SARS-CoV-2 khiến 23 học sinh lớp 1 trở thành F1 và phải cách ly.
Giáo viên dương tính với SARS-CoV-2, học sinh cuối cấp phải nghỉ họcNgay sau khi tiếp nhận thông tin về trường hợp giáo viên trường THPT Ngô Quyền dương tính với SARS-CoV-2, Sở GD&ĐT TP Hải Phòng đã phát đi thông báo khẩn ngay trong đêm cho học sinh cuối cấp nghỉ học.
Một giáo viên ở Gia Lai nhiễm SARS-CoV-2Chiều 16/7, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Gia Lai cho biết vừa ghi nhận một trường hợp là giáo viên dương tính với SARS-CoV-2.
Đắk Lắk ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 trở về từ TPHCMMột nữ giáo viên có tiếp xúc với một ca mắc Covid-19 tại TPHCM sau đó bắt xe khách về Đắk Lắk. Kết quả xét nghiệm nữ giáo viên dương tính với SARS-CoV-2.
Quyết định đặc biệt trong ngày Bệnh viện Chợ Rẫy tròn 125 năm tuổiTrong ngày kỷ niệm 125 năm Bệnh viện Chợ Rẫy kiến tạo và phát triển, một quyết định đặc biệt đã được Giám đốc đơn vị và cũng là Thứ trưởng Bộ Y tế đưa ra.
Nhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình DươngTheo hàng xóm sống sát vách và phụ huynh có con học cùng chị T., nạn nhân là người sống được lòng mọi người và rất năng nổ trong công việc.
Hải Dương chi 158 tỷ đồng cho cán bộ nghỉ việc để tinh gọn bộ máyTỉnh Hải Dương đã quyết định chi 158,7 tỷ đồng cho 835 cán bộ, công chức, viên chức chịu tác động khi thực hiện sắp xếp, tinh gọn bộ máy.
Việc làm khó tin "để không quên mặt chữ" của cụ bà sinh hoạt trên giườngTrong một lần tình cờ bước vào phòng của bà nội 85 tuổi, Hồng bất ngờ khi thấy bà miệt mài đọc sách trên giường. Bị lẫn vì tuổi tác, lúc nhớ lúc quên, bà luyện đọc "để không quên mặt chữ".
Hải Dương miễn nhiệm ủy viên UBND tỉnh với 5 giám đốc sởHĐND tỉnh Hải Dương miễn nhiệm chức danh Ủy viên UBND tỉnh với nguyên Chánh Thanh tra tỉnh và 5 giám đốc sở.
Các trường tư có "miễn nhiễm" với Thông tư về dạy thêm học thêm không?Độc giả thắc mắc, giáo viên, học sinh các trường ngoài công lập có bị điều chỉnh bởi Thông tư 29 về dạy thêm, học thêm hay không?
Nhiều tỉnh đồng loạt công bố các giám đốc sở mới sau hợp nhấtSóc Trăng bổ nhiệm 6 giám đốc sở mới sau khi hợp nhất một số sở, ngành. Bắc Giang, Đắk Lắk, Quảng Bình công bố nghị quyết về bổ nhiệm cán bộ giữ chức danh lãnh đạo các sở...
Hà Nội xem xét hỗ trợ kinh phí thực hiện chế độ tiền thưởng cho giáo viênNgày 25/2 tới, HĐND thành phố Hà Nội sẽ xem xét hỗ trợ kinh phí thực hiện chế độ tiền thưởng đối với các trường công lập tự bảo đảm chi thường xuyên theo quy định tại Nghị định 73 của Chính phủ.