Mảnh ghép Vành đai 3 TPHCM trong mục tiêu 3.000km cao tốcTrong mục tiêu Việt Nam cán mốc 3.000km cao tốc vào năm 2025, tuyến Vành đai 3 TPHCM đang là một "trọng số" với 75km đang được hoàn thành.
Hà Nội tăng 30-40% giá vé tuyến metro Cát Linh - Hà Đông, Nhổn - ga Hà NộiGiá vé hai tuyến metro tại Hà Nội là Cát Linh - Hà Đông và Nhổn - Cầu Giấy sẽ tăng 30-40% với vé lượt.
Mazda ưu đãi đến 50 triệu đồng trong tháng 7Thương hiệu ô tô Nhật Bản triển khai chương trình ưu đãi đến 50 triệu đồng cùng chính sách bảo hành chính hãng lên đến 5 năm, mang đến sự an tâm tối đa cho chủ sở hữu. Chương trình được áp dụng tùy theo mẫu xe, phiên bản và khu vực.
Những siêu xe trong vụ Phan Công Khanh được xử lý như thế nào?Quá trình điều tra, Công an TPHCM xác định chủ sở hữu những chiếc xe bị Phan Công Khanh chiếm đoạt và trả lại cho bị hại.
Đặt taxi Xanh SM, sở hữu ô tô điện VinFast VF 3Năm khách hàng may mắn đã được xướng tên trong buổi livestream trao thưởng của chiến dịch “Hào khí Việt Nam - Sức xanh lan tỏa” do Xanh SM tổ chức, với phần thưởng dành cho mỗi người là một chiếc ô tô điện VinFast VF 3 trị giá 299 triệu đồng.
Xe “hot” vẫn đua giảm giá, khách Việt tiết kiệm được hàng chục triệu đồngNhững cái tên như Mitsubishi Xpander, Ford Ranger, Mazda CX-5... và một số mẫu xe "hot" khác đều có ưu đãi từ nhà phân phối trong tháng 7, hạ giá bán tới hàng chục triệu đồng.
Hà Nội công bố giá vé liên thông 2 tuyến metro với xe buýtGiá vé đa phương thức (liên thông) bằng xe buýt và metro ở Hà Nội là hơn 2,8 triệu đồng với nhóm ưu tiên và hơn 5,6 triệu đồng với nhóm không ưu tiên.
Đối thủ của Toyota Camry chạm “đáy” mới, hạ giá gần 300 triệu đồngGiá bán thực tế của Honda Accord đang thấp hơn đáng kể so với Toyota Camry, nhưng ở mức cao so với Mazda6 hay Kia K5.
FujiHome khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội với nhiều quà tặng hấp dẫnSau khi ra mắt cửa hàng trải nghiệm tại TPHCM, thương hiệu gia dụng thông minh FujiHome tiếp tục mở rộng sự hiện diện tại miền Bắc với việc khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội vào ngày 12/7.
Xe điện Trung Quốc đua giảm giá trong tháng 7, có mẫu rẻ ngang MorningWuling Bingo, BYD Atto 3 hay BYD Seal là những mẫu ô tô điện Trung Quốc có ưu đãi trong tháng này, với mức giảm giá lên đến trên 200 triệu đồng.
"CSGT sẽ gửi thông báo cho chủ xe sau 2 tiếng phương tiện vi phạm"Theo Thiếu tướng Đỗ Thanh Bình, trong thời gian tới, lực lượng chức năng sẽ gửi thông báo vi phạm cho tất cả các chủ xe trong vòng 2 tiếng đồng hồ, kể cả đó là xe máy.
Đại lý chào Hyundai Santa Fe tiêu chuẩn giá 855 triệu đồngĐây là chương trình riêng của một đại lý, nhằm tìm chủ cho những chiếc Hyundai Santa Fe cuối cùng được sản xuất năm 2024 tại cơ sở kinh doanh này.