"Flow - Dòng chảy": Khám phá con đường dẫn đến hạnh phúcBạn mãi mãi sẽ không bao giờ trải nghiệm được khoảnh khắc kỳ diệu nhất của cuộc sống nếu vẫn nghĩ chúng là những khoảng thời gian thư giãn, vui vẻ và dễ chịu.
Các tác phẩm xuất sắc tại Cuộc thi thiết kế nội thất Panasonic “Living in Flow”Tác phẩm xuất sắc nhất Cuộc thi thiết kế nội thất Panasonic “Living in Flow” được Panasonic trao giải 10 triệu đồng, với thiết kế phối hợp hài hòa các thiết bị IAQ - giải pháp khí sạch của Panasonic một cách linh hoạt và đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ cao.
MEYGROUP định vị dấu ấn mới, nâng tầm chuẩn sống sang với Rivea ResidencesKhông chỉ là thời điểm khởi động dự án mới, ngày 7/12 đã đánh dấu thời khắc MEYGROUP mở ra chương phát triển mới tại Nam Hà Nội - nơi chuẩn sống tinh hoa được tái định nghĩa với bộ đôi tòa tháp hạng sang Rivea Residences.
Rivea Residences - Dấu ấn kiến trúc nghệ thuật sắp hiện diện tại trung tâm Hà NộiĐể vượt ra khỏi vai trò của một dự án bất động sản, công trình cần được bắt đầu từ tầm nhìn đủ sâu - nơi kiến trúc, cảm xúc sống và giá trị bền vững cùng song hành từ những nét vẽ đầu tiên.
Không gian trưng bày của LIXIL tại Triển lãm VIBE 2025: Hội tụ sức mạnh thương hiệuTừ ngày 1/10 đến 4/10, LIXIL Việt Nam góp mặt tại VIBE 2025 - Triển lãm Nội thất và Xây dựng Việt Nam.
Khi nào con người cảm thấy hạnh phúc nhất?Cuốn sách dành cho những ai muốn tìm hiểu về tâm lý học hiện đại, về hạnh phúc và đặc biệt thấu hiểu chính mình qua lăng kính phân tích của khoa học.
MEYGROUP và hành trình kiến tạo không gian sống tinh khiếtGiữa thị trường bất động sản hạng sang ngày một bão hòa bởi những tiện ích xa hoa, MEYGROUP chọn hướng đi khác, kiến tạo không gian sống tinh khiết - nơi con người được hít thở trong lành, tái tạo và an trú trong nhịp sống của mình.
Hoa hậu H'Hen Niê đảm nhiệm vai trò đặc biệt tại EXPO 2020 DubaiHoa hậu H'Hen Niê chính thức trở thành người đại diện hình ảnh của chương trình nghệ thuật Dòng chảy bất tận - The Eternal Flow sẽ diễn ra trong Ngày Quốc gia Việt Nam tại EXPO Dubai 30/12.
Đà Nẵng: Sắp lộ diện dự án mới bên bờ sông HànTrong bối cảnh thị trường bất động sản Đà Nẵng đang bước vào thời kỳ khởi sắc, Capital Square - tổ hợp căn hộ cao cấp nằm bên bờ sông Hàn - được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng sống mới, trở thành tọa độ đầu tư hấp dẫn tại miền Trung.
Hoa hậu Khánh Ngân, Ngọc Hân bất ngờ chọn cùng tông áo dàiHoa hậu Ngọc Hân chúc mừng mọi người chuẩn bị đến Dubai biểu diễn trong Ngày Quốc gia Việt Nam. Cô mặc bộ áo dài tự thiết kế. Bất ngờ, Hoa hậu Khánh Ngân cũng ngọt ngào với chiếc áo dài cùng tông màu.
Toàn dân khởi nghiệp và mô hình “doanh nghiệp một người”Mô hình “doanh nghiệp một người” gắn với mã định danh cá nhân là mô hình “trách nhiệm vô hạn” – nơi người làm sai phải chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản cá nhân.
Gần 2.000 người tham gia lễ ra quân dự án Capital Square Đà Nẵng2.000 chuyên viên kinh doanh từ khắp cả nước cùng quy tụ để tham dự lễ ra quân của dự án Capital Square - biểu tượng mới bên bờ sông Hàn, hứa hẹn kiến tạo không gian sống đẳng cấp cho cộng đồng tinh hoa của thành phố đáng sống nhất Việt Nam.