Dỡ bỏ cách ly y tế tại Công ty Xi măng Vicem Hoàng ThạchDo đã áp dụng nhiều biện pháp phòng dịch và nguy cơ lây nhiễm thấp nên Công ty TNHH một thành viên Xi măng Vicem Hoàng Thạch được dỡ bỏ các biện pháp cách ly y tế.
Chê vợ để tán tỉnh nữ đồng nghiệp, tôi xấu hổ khi bị cô ta “lên lớp”Tôi bắt đầu chú ý đến Ly. Phụ nữ đẹp tôi gặp nhiều rồi nhưng vừa đẹp, vừa dịu dàng, tinh tế như Ly thì ít. Tôi chưa từng nghĩ mình sẽ ngoại tình. Nhưng đứng trước một cô gái như vậy thì không chắc.
Lịch sử đối đầu căng thẳng Mỹ - Iran gần 50 năm quaQuan hệ Mỹ - Iran hiện nay căng thẳng ở mức nguy hiểm nhất trong gần 50 năm qua, khi hai bên không có kênh ngoại giao chính thức. Nguy cơ chiến tranh toàn diện đang hiện hữu gần hơn bao giờ hết.
Quảng Ngãi: Khu dân cư được dỡ bỏ cách ly sớm hơn dự kiến 11 ngàyNgười dân thôn Mỹ Huệ 1 (xã Bình Dương, huyện Bình Sơn) vui mừng khi chính quyền địa phương công bố dỡ bỏ phong tỏa, cách ly y tế sớm hơn dự kiến 11 ngày.
Azerbaijan cáo buộc UAV Iran bay vào lãnh thổ, cảnh báo đáp trảTheo phía Azerbaijan, có 4 người đã bị thương sau vụ việc mà họ cáo buộc là UAV Iran bay vào lãnh thổ quốc gia này, trong khi Tehran phủ nhận nhằm mục tiêu vào nước láng giềng.
Hơn 900 người dân khu cách ly Covid-19 vui mừng trong ngày dỡ bỏ phong tỏaHơn 900 người sinh sống trên đường Hồ Văn Đại (bị cách ly 14 ngày vì có liên quan đến 2 ca 595 và 669) vô cùng vui mừng trong giờ phút tuyến đường này được dỡ bỏ cách ly.
Dỡ bỏ cách ly khách sạn có người Anh đi chuyến bay VN0054Sau khi các du khách người Anh (đi chuyến bay VN0054) có kết quả xét nghiệm âm tính với bệnh Covid-19, huyện Hoa Lư (Ninh Bình) đã quyết định dỡ bỏ biện pháp cách ly y tế tại 2 khách sạn này.
Thôn Đông Cứu sắp được dỡ bỏ cách lyLực lượng chức năng sẽ tiến hành dỡ bỏ lệnh cách ly tại thôn Đông Cứu (xã Dũng Tiến, huyện Thường Tín, Hà Nội) vào ngày 8/5.
Hà Nội dỡ phong tỏa Bệnh viện K Tân TriềuSau 37 ngày bị cách ly y tế, Bệnh viện K - Cơ sở Tân Triều (huyện Thanh Trì, Hà Nội) đã được dỡ bỏ phong tỏa.
01:11Người dân Trúc Bạch vui mừng khi rào chắn cách ly được dỡ bỏ21h20 ngày 20/3, các chốt kiểm soát tại phố Trúc Bạch (quận Ba Đình, Hà Nội) được dỡ bỏ, chấm dứt quá trình cách ly y tế tại đây.
"Thôn cách ly" cuối cùng của Hà Nội đã được dỡ phong tỏaSau 28 ngày cách ly để phòng, chống dịch Covid-19 lây lan, ngày 14/5, toàn bộ các chốt kiểm soát ở thôn Đông Cứu (xã Dũng Tiến, huyện Thường Tín, Hà Nội) được dỡ bỏ.
Dỡ bỏ chốt cách ly y tế tại thôn 6, xã Nhật Tân, huyện Kim BảngSau 14 ngày được cách ly, kiểm soát, thôn 6 xã Nhật Tân, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, đã được dỡ bỏ chốt cách ly, người dân trở lại với cuộc sống thường ngày.