Ý tưởng độc đáo cho người mê dã ngoại bằng ô tôĐây không phải một kiểu làm… chơi, mà là ý định kinh doanh nghiêm túc của công ty Campinn ở Nhật, có thể áp dụng với nhiều loại xe. <br><a href='http://dantri.com.vn/event-1520/Cuoc-doi-la-nhung-chuyen-di.htm'><b> >> Cuộc đời là những chuyến đi</b></a>
Khi cuộc đời là những chuyến điMột công ty ở Thuỵ Sĩ đã đưa ra giải pháp tuyệt vời giúp những người theo chủ nghĩa “xê dịch” có những chuyến dã ngoại bằng ô tô hoàn hảo trong mọi điều kiện.
Ô tô 5 chỗ nhưng chở 7 người sẽ bị phạt như thế nào?Theo Nghị định 168, mỗi người vượt quá quy định được phép chở của phương tiện sẽ bị phạt 400.000-600.000 đồng, áp dụng cho ô tô không kinh doanh.
Cựu giám đốc thiết kế của Ford đầu quân cho nhà sản xuất ô tô Trung QuốcTrước khi về Ford, vị giám đốc thiết kế này còn từng làm việc cho Lotus, Audi, Mercedes-Benz, và General Motors (GM).
Xem mẫu ô tô Trung Quốc giấu máy bay hai chỗ ngồi trong cốp sauTheo giới thiệu của nhà sản xuất, mẫu xe này có khả năng chạy khoảng 1.000km sau khi sạc đầy pin và đổ đầy một bình nhiên liệu. Động cơ xăng chỉ có nhiệm vụ sạc pin.
5 tiêu chí quan trọng khi chọn mua xe cho gia đìnhMột chiếc xe phục vụ việc đi lại của cả gia đình cần đáp ứng được nhu cầu đa dạng, nhất là khi nhà đông người, có 3 thế hệ.
Phản ứng cứng rắn của Trung Quốc sau đòn áp thuế của Tổng thống TrumpBắc Kinh đã đưa ra tuyên bố cứng rắn sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump quyết định áp thuế với hàng hóa Trung Quốc.
Hyundai Kona có phiên bản off-road số lượng ít như siêu xeĐây có lẽ sẽ là mẫu SUV hiếm nhất trong lịch sử thương hiệu ô tô Hàn Quốc; thậm chí hiếm hơn một số siêu xe.
Thế giới động vật: Chàng trai vùng vẫy hoảng loạn khi bị sư tử tấn côngMột thanh niên người Pakistan khi đến chơi nhà bạn đã bị một con sư tử, là vật nuôi của gia đình này, tấn công và cắn chặt vào tay. Đó là một trong những hình ảnh về động vật nổi bật tuần qua.
Nga dồn lực tung đòn đáp trả, Ukraine chịu thương vong lớnNga cảnh báo đòn đáp trả đối với các cuộc tấn công của lực lượng vũ trang Ukraine ở vùng biên giới sẽ không mất nhiều thời gian.
Không thể chần chừ trong cuộc chiến chống "giặc ô nhiễm không khí"Với tình hình ô nhiễm không khí ngày càng trầm trọng, Chủ tịch Mạng lưới không khí sạch Việt Nam nói không thể chần chừ, phải quyết liệt hơn trong cuộc chiến chống "giặc ô nhiễm không khí"