"Doanh nghiệp muốn nhận chính sách hỗ trợ thì lên… ti vi" Trưởng ban Pháp chế Phòng Thương mại và Công nghiệp VN (VCCI) Đậu Anh Tuấn phản ánh, sau hơn một năm chống đỡ với dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp đuối sức, nhiều chính sách hỗ trợ không dễ tiếp cận.
Vì sao phương Tây đuối sức trong cuộc chiến dầu mỏ? Doanh thu từ xuất khẩu dầu thô của Nga đang trên đà phục hồi, bất chấp các biện pháp áp giá trần từ G7 hay lệnh cấm nhập khẩu từ EU.
Toyota Corolla Altis được giảm giá gần 100 triệu đồng tại đại lý Chương trình khuyến mại chủ yếu được áp dụng cho những chiếc Toyota Corolla Altis sản xuất trong năm 2022.
Thương Tín gặp sự cố trong đêm nhạc cuối đời, sức khỏe hiện ra sao? Trao đổi với phóng viên Dân trí, nhạc sĩ Tô Hiếu - Trưởng Ban Tổ chức đêm nhạc "Tình nghệ sĩ" - cho biết Thương Tín gặp vấn đề về sức khỏe khi phải tự chạy xe từ nhà đến địa điểm tổ chức đêm nhạc.
Nam kỹ sư vội rời đi làm sau khi cứu người đuối nước Thấy người đuối nước, anh Nguyễn Văn Bài lập tức lao xuống sông cứu. Khi chắc chắn nạn nhân không nguy hiểm đến tính mạng, nam kỹ sư này mới rời đi.
Mai Phương Thúy phản hồi về tình trạng sức khỏe sa sút, liên tục đau ốm Mai Phương Thúy liên tục gặp các vấn đề về sức khỏe như bị sốt, đau xương khớp... Có lần cô phải nhập viện khẩn cấp trong đêm.
Nắng nóng gay gắt: Bộ GD&ĐT yêu cầu sửa chữa, bổ sung điều hòa, quạt Nắng nóng gay gắt trên diện rộng, Bộ GD&ĐT vừa có công điện yêu cầu các cơ sở giáo dục rà soát, sửa chữa, bổ sung, thay thế các thiết bị điện hỏng tại các phòng học như quạt, điều hòa...
"Kịch bản" xấu khi thiếu việc làm, bất ổn xã hội sẽ hiện hữu Các đại biểu Quốc hội lo lắng khi các trung tâm công nghiệp từng có thời gian thiếu hụt công nhân, song đến nay doanh nghiệp lại phải cắt giảm lao động.
Hơn 1.100 học viên cảnh sát đội nắng "3 cùng" trên quê hương Bác Hồ Trong đợt thực hành chính trị - xã hội, hơn 1.100 học viên Học viện Cảnh sát Nhân dân đã có nhiều trải nghiệm khó quên khi cùng ăn, cùng ở, cùng làm với người dân quê hương Bác Hồ.
Nỗi lòng của doanh nghiệp cá tôm, gỗ, may mặc... Ngành gỗ, dệt may hay thủy sản đối diện với các khó khăn từ thị trường xuất khẩu khi nhu cầu giảm, đơn hàng thấp. Các đơn vị xoay xở, chờ tín hiệu ấm lên, có thể là từ sau quý II.
Kim Tuyến diện bikini gợi cảm, tiết lộ phải tạm ngừng sự nghiệp vì biến cố Thời gian qua, diễn viên Kim Tuyến đối mặt với nhiều biến cố. Để có thời gian giải quyết, cô quyết định tạm ngưng sự nghiệp.
Phó Thủ tướng: Ngân hàng và doanh nghiệp phải đi chung một đường Phó Thủ tướng đề nghị hệ thống ngân hàng tiếp tục triển khai các giải pháp tiết giảm chi phí hoạt động, hạ lãi suất huy động để thiết lập mặt bằng lãi suất hợp lý, hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận vốn.