Người phụ nữ thực hiện 24 vụ mua bán trẻ sơ sinh và 'dịch vụ nuôi đẻ'Ngoài việc môi giới để kiếm lời, một đối tượng trong đường dây mua bán trẻ sơ sinh liên tỉnh còn có 'dịch vụ nuôi đẻ' tại nhà mình.
Toàn dân khởi nghiệp và mô hình “doanh nghiệp một người”Mô hình “doanh nghiệp một người” gắn với mã định danh cá nhân là mô hình “trách nhiệm vô hạn” – nơi người làm sai phải chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản cá nhân.
Đóng băng tài khoản Nuôi em, hàng nghìn học sinh sẽ ra sao?“Cha đẻ” dự án Nuôi em công bố đóng băng tài khoản dự kiến trong 15 ngày. Những học sinh đang được hỗ trợ sẽ bị ảnh hưởng ra sao?
Cựu tình nguyện viên Nuôi em nói lý do rút khỏi dự án sau 5 ngày làm việcMai Lâm cho biết, trong 5 ngày làm tình nguyện viên của Nuôi em, công việc chính của nữ sinh là “đòi tiền” các anh chị nuôi.
Nhận "nuôi em" ở Kenya, nhà hảo tâm bị yêu cầu đóng tiền cho năm học cũVân Anh, nhà hảo tâm người Việt sống tại Pháp, chia sẻ về trải nghiệm không tốt khi nhận nuôi một học sinh tại Kenya thông qua dự án Nuôi em của Hoàng Hoa Trung.
Nghệ An: Đưa kiến thức y tế đến tận bản làng vùng cao nhờ Dự án 7Dự án 7 tại Nghệ An hướng tới mục tiêu sức khỏe toàn dân vùng cao. Nhờ đưa dịch vụ y tế đến gần hơn với người dân, đã lấp đầy nhiều khoảng trống kiến thức sức khỏe.
Đạo diễn Pháp tìm gia đình Việt: Khoảnh khắc mẹ nuôi gặp mẹ đẻ sau 31 nămBà Monique (quốc tịch Pháp) ví chuyến đi Việt Nam gặp lại mẹ đẻ của con trai Arthur Chareire giống như vòng tròn lặp lại của số phận.
Lý do Trung Quốc quyết định tăng thuế với bao cao su và thuốc tránh thaiTrung Quốc sẽ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các loại thuốc và thiết bị tránh thai, bao gồm cả bao cao su, trong một nỗ lực mới nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh ở quốc gia tỷ dân.
Bộ Công an đề xuất trợ cấp một lần với chiến sĩ kháng chiến chống MỹBộ Công an đang lấy ý kiến về việc hướng dẫn thực hiện chính sách, chế độ đối với cán bộ, chiến sĩ CAND trực tiếp tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước từ ngày 30/4/1975 trở về trước.
Khởi nghiệp với chuồng gà 5 triệu đồng, người đàn ông có nguồn thu chục tỷKhởi nghiệp với 5 triệu đồng trong cảnh thiếu thốn, ông Trần Xuân Sơn ở xã Nghĩa Hưng, Nghệ An đã gây dựng trang trại gà Ai Cập lai, nuôi trong chuồng lạnh, thu hơn 10 tỷ đồng mỗi năm.
Khi doanh nghiệp đổi mới quản trị để nuôi dưỡng nguồn nhân lực hạnh phúcViệc đổi mới quản trị không chỉ giúp tối ưu vận hành, nâng cao năng suất mà còn tạo ra môi trường làm việc tích cực, nơi nhân viên cảm thấy được tin tưởng, được lắng nghe và có cơ hội phát triển.
Những ai được trợ giúp pháp lý?Trợ giúp pháp lý là việc cung cấp dịch vụ pháp lý miễn phí cho người được trợ giúp pháp lý trong vụ việc trợ giúp pháp lý theo quy định của Luật Trợ giúp pháp lý.