25 FIT - mô hình kinh doanh hiếm hoi tăng trưởng trong đại dịchỞ các đợt cách ly phong tỏa vừa qua, trong khi các mô hình kinh doanh gym truyền thống phải dừng hẳn hoạt động thì 25 FIT vẫn duy trì kinh doanh, thậm chí là mở thêm hàng loạt trung tâm mới.
The Felix ra mắt căn hộ Fit Home - Lựa chọn an cư trong tầm tay cho giới trẻVới mức giá dễ tiếp cận, thiết kế diện tích hợp lý, khoảng cách di chuyển vừa đủ và giải pháp tài chính thiết thực, C-Holdings đã mang đến cơ hội an cư trong tầm tay cho người trẻ.
The Felix - tổ ấm vững vàng cho người trẻ với lợi thế pháp lýGiữa lúc nhiều người trẻ đang loay hoay tìm lời giải cho chốn an cư, The Felix nổi bật như một lựa chọn phù hợp: có lợi thế pháp lý, giá bán hợp lý, chính sách đồng hành và không gian sống được “may đo” cho thế hệ trẻ.
25 FIT ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với tập đoàn The Ascott Limited25 FIT trở thành đối tác chăm sóc sức khỏe chiến lược của The Ascott Limited, tăng cường hợp tác, cung cấp dịch vụ toàn diện cho khách hàng du lịch, lưu trú.
Điện sạch hậu "cơn sốt": Hàng nghìn tỷ đồng kẹt giữa rào cản chính sách?Từng được kỳ vọng là trụ cột năng lượng xanh, điện gió và mặt trời nay đối mặt không ít nút thắt. Giá điện sau nhiều năm vẫn chưa thống nhất, hàng loạt doanh nghiệp gặp khó về tài chính.
AT Home Thanh Hóa: Nhà ở xã hội - Chất lượng thương mạiVị trí lý tưởng, thiết kế hiện đại thông minh, đảm bảo chất lượng, Nhà ở xã hội AT Home Thanh Hóa đã và đang thu hút sự quan tâm của người mua nhà và ngày càng trở thành điểm sáng trong thị trường bất động sản xứ Thanh.
Giấc mơ điện xanh phủ bóng xám: Gỡ vướng ra sao?Nhiều dự án điện tái tạo rơi vào thế bế tắc do vướng mắc pháp lý, thanh toán tiền điện và hợp đồng mua bán. Giải pháp nào đủ mạnh để gỡ nút thắt, khơi thông dòng vốn và khôi phục niềm tin nhà đầu tư?
Sự kiện âm nhạc lớn nhất thế giới giữa đại dịch Covid-19Hàng loạt ngôi sao ca nhạc quốc tế đã cùng với nhiều nhân vật nổi tiếng thế giới tham gia vào sự kiện âm nhạc từ thiện “One World: Together at Home”.
25 FIT dẫn đầu xu hướng nhượng quyền thương hiệuBắt đầu từ lĩnh vực ẩm thực nhưng 5 năm trở lại đây, ẩm thực chỉ chiếm 40% trong tổng số các thương hiệu nhượng quyền. Các ngành dịch vụ nổi lên như một xu hướng tất yếu, dẫn đầu là sức khỏe, làm đẹp và giáo dục.
Hai cô gái sốc vì ly kem 12,5 triệu đồng ở khách sạn ông Trump từng sở hữuHai cô gái Mỹ bị sốc khi thanh toán ly kem có giá hơn 500 USD (12,5 triệu đồng) tại khách sạn Plaza (New York, Mỹ) - bối cảnh trong phim "Home Alone 2: Lost in New York".
Cao Bằng mùa đẹp nhất: Núi rừng, thác nước "gọi mời" du kháchTháng 11, Cao Bằng trở thành điểm hẹn lý tưởng cho những ai yêu vẻ đẹp bình yên của núi rừng, dòng thác trắng xóa và bản làng ẩn hiện trong sương sớm.