Dưa cải muối cũng phát hiện chất vàng ôSau khi kiểm nghiệm phát hiện măng chứa chất vàng ô, mới đây Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thuỷ sản Đà Nẵng cho biết, qua kết quả kiểm nghiệm đã phát hiện 7/7 mẫu dưa cải muối bị nhiễm chất cấm vàng ô.
00:44Từ cà phê trứng mùi khai đến cà phê đậu phụ thối "kỳ dị" vẫn hút kháchCafe uống kèm trứng bắc thảo, cafe đậu phụ thối hay cafe uống với dưa cải muối chua là những thứ đồ uống "dị thường" không xuất hiện phổ biến, nhưng vẫn được giới trẻ Trung Quốc hào hứng đón nhận.
Bịt mũi uống món cà phê trứng thối gây "sốt", không phải ai cũng dám thửCà phê uống kèm trứng bắc thảo hay cà phê uống với dưa cải muối chua là những thứ đồ uống "dị thường" không xuất hiện phổ biến, nhưng vẫn được giới trẻ Trung Quốc hào hứng đón nhận.
7 loại đồ uống dễ làm tại nhà giúp giảm mỡ máuNhiều loại đồ uống khác nhau, bao gồm trà xanh, nước đậu nành, nước ép cà chua… có chứa các hợp chất có thể giúp giảm hoặc kiểm soát mức cholesterol.
Đã tìm ra nguyên nhân vụ ngộ độc bánh mì ở Đồng NaiKết quả xét nghiệm các mẫu phẩm vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở TP Long Khánh cho kết quả nhiễm vi khuẩn Salmonella và E.coli.
Vụ ngộ độc bánh mỳ ở Đồng Nai: Số ca nhập viện tăng lên 555, 2 trẻ rất nặngSố ca nhập viện ngộ độc sau khi ăn bánh mỳ ở Đồng Nai đã tăng lên 555 ca, trong đó có 2 ca bệnh nhi tiên lượng rất nặng, phải lọc máu liên tục.
Chuyển cơ quan điều tra vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở Đồng NaiHiện có 568 trường hợp ngộ độc đã khám và điều trị tại bệnh viện, trong đó có nhiều ca rất nặng là trẻ em. UBND TP Long Khánh vừa chuyển hồ sơ sự việc qua Cơ quan Cảnh sát điều tra thụ lý.
Ngày Tết, người mắc bệnh gút cần ăn ít những thực phẩm nàyChế độ ăn đối với người mắc bệnh gút rất quan trọng. Những thực phẩm quen thuộc trong ngày Tết như phủ tạng động vật, nem chua, bánh chưng, bia rượu… đều không tốt cho người bệnh khi tiêu thụ nhiều.
Một tuần 568 ca bệnh ở Đồng Nai: Thực phẩm nào trong bánh mì gây ngộ độc?Kết quả xét nghiệm mẫu thực phẩm lấy tại tiệm bánh mì Băng ghi nhận 4/8 mẫu thức ăn gồm pate (làm từ gan heo và mỡ heo), thịt heo đã chế biến, chả lụa, dưa muối có vi khuẩn Salmonella gây ngộ độc.
Nhóm bạn trẻ tự tay làm đặc sản "nhà quê" gửi đến người khó khăn vì dịchNhững ngày này, một nhóm bạn trẻ ở TP Đà Nẵng đã tự tay muối hàng trăm hũ dưa cải gửi đến những hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch Covid-19.
3 công thức giúp cả nhà ăn nhiều rau củBạn có thể thử áp dụng 3 công thức để các món rau củ thêm bắt vị, bổ sung chất xơ, vitamin và khoáng chất cần thiết cho thực đơn hàng ngày của cả nhà.
Dưa cà muối: Điều cần biết trước khi bổ sung vào thực đơn hàng ngàyDưa cà muối là thực phẩm được lên men bởi các vi sinh vật trong môi trường muối. Qua quá trình lên men, các vi sinh vật có hại bị ức chế, giúp rau cải/cà được bảo quản lâu hơn.