Nhà hàng Khánh Anh 1 – Đặc sản dê núi Ninh BìnhCố Đô Hoa Lư không chỉ nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp mà nơi đây còn quen thuộc với nhiều món ăn đặc sản được chế biến từ Thịt dê núi Ninh Bình.
Lặn lội lên bản “săn” đặc sản dê núi ăn TếtMỗi con dê trưởng thành nặng 20kg có giá khoảng 2-3 triệu đồng, sau khi làm thịt sẽ bày biện được rất nhiều món đặc sản ăn Tết. Vì vậy, dù còn hơn 1 tháng nữa mới đến Tết dương lịch và hơn 2 tháng nữa Tết âm lịch mới tới nhưng nhiều người dân ở Quảng Trị đã đi “săn” dê.
Trọng Tấn, Đinh Minh và câu chuyện khởi nghiệp nhà hàngSự kiện lễ khai trương Nhà hàng Đặc sản Dê Ré Song Dương 13 Liễu Giai của ca sĩ Trọng Tấn và Ts. Đinh Minh vào sáng 12/4 là dịp quy tụ của dàn sao nhạc đỏ hàng đầu: Bộ ba Trọng Tấn - Đăng Dương - Việt Hoàn, NSND Quang Thọ, ca sĩ Tấn Minh, ca sĩ Lê Anh Dũng…
Mẹ đảm Đắk Lắk làm vườn "ngày tranh thủ, tối đủ tuần", trồng rau trái sạchChỉ tranh thủ làm vườn trong chút thời gian rảnh rỗi mỗi sáng sớm và các tối trong tuần, chị Định vẫn gây dựng được không gian xanh "trong mơ", trồng đủ loại rau trái sạch cho gia đình thưởng thức.
Vườn "thư giãn tâm hồn" ngập hoa hồng của nữ kỹ sư xây dựng ở Đắk LắkChị Huyền Trang dành tình yêu đặc biệt cho những bông hồng và khu vườn được chăm sóc kỹ càng nên nở hoa rực rỡ quanh năm.
Chồng đảm ở Nha Trang chăm sóc trăm gốc hoa hồng rực rỡ tặng vợĐể thỏa mãn niềm đam mê riêng của vợ, anh Thiện quyết định tận dụng 50m2 sân thượng để làm vườn, trồng các loại hoa hồng khác nhau, tô điểm không gian sống.
Vườn rau trái trồng trong thùng xốp xanh mướt, trĩu quả của cô giáo mầm nonTận dụng rác sinh hoạt từ nhà bếp như rau củ quả, cơm thừa, bã cà phê, vỏ tôm, vỏ trứng, chị Tâm ủ để bón cho rau trái, đây là bí quyết khiến vườn rau trái của mẹ đảm luôn xanh mướt, sai trĩu quả.
Vườn hoa hồng ngũ sắc hơn 70 gốc trên sân thượng của mẹ đảm tại TPHCMTừ vài giống hồng cổ ban đầu, chị Candy tăng số lượng lên hàng chục loại, tạo thành khu vườn hoa hồng tràn ngập hương sắc "trên nóc nhà", thỏa mãn niềm đam mê ấp ủ từ lâu.
Mẹ đảm Nghệ An tiết lộ "chiêu" chăm vườn hồng ban công ngát hươngMỗi sáng thức giấc, chị Thanh Ngọc (Thành phố Vinh, Nghệ An) đều mở cánh cửa để hít hà hương thơm dễ chịu từ khu vườn ban công.
Vườn dưa trĩu cành, thu hơn 40kg/vụ của ông bố 3 con ở Đà NẵngTrải qua một năm làm "nông dân sân thượng", anh Hòa đã bước đầu gặt hái được thành quả lao động với vườn dưa "bội thu" hơn 40kg/vụ, gồm đủ các giống khác nhau.
Vườn dược liệu "chữa bệnh" cho gia đình của mẹ đảm Đắk NôngXuất phát từ mong muốn giúp chồng chữa bệnh và có những bữa ăn lành mạnh cho con trai, chị Hương từ bỏ mọi việc bên ngoài để về nhà làm vườn, trồng đủ loại dược liệu và rau trái sạch.
Vườn dưa đón Tết cho thu hoạch hơn một tạ của bà mẹ 3 con ở TPHCMVụ dưa đầu tiên, chị Tuyết Nhung "về đích" thành công với hơn 50 gốc, thu hoạch được 100kg giúp cả gia đình có nguồn trái cây ngon lành, ngọt mát để thưởng thức trong những ngày giáp Tết.