Lệnh khẩn của ông Trump khi Israel tuyên bố “kiểm soát không phận” TehranTổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi sơ tán khỏi thủ đô Tehran của Iran ngay lập tức khi xung đột với Israel leo thang.
Chấm thi vào lớp 10 THPT Hà Nội: "Không có chuyện chấm lỏng hay chặt"Tại buổi họp báo kết thúc kỳ thi lớp 10 THPT của Hà Nội, ông Trần Thế Cương, Giám đốc Sở GD&ĐT cho biết, không có chuyện chấm lỏng chấm chặt mà theo ba rem.
Quốc hội chốt mức hưởng bảo hiểm thất nghiệp bằng 60% tiền lương bình quânLuật Việc làm sửa đổi vừa được Quốc hội thông qua, giữ mức hưởng trợ cấp thất nghiệp hằng tháng bằng 60% mức bình quân tiền lương tháng đóng bảo hiểm thất nghiệp của 6 tháng đóng gần nhất.
Công ty đền 6 tháng lương khi đơn phương chấm dứt hợp đồng lao độngTòa án buộc một công ty ở Đà Nẵng bồi thường 6 tháng tiền lương, đóng bảo hiểm trong những ngày người lao động không được làm việc… khi đơn phương chấm dứt hợp đồng.
Israel phát cảnh báo tấn công sau tuyên bố “kiểm soát không phận” TehranThủ tướng Benjamin Netanyahu tuyên bố Không quân Israel đã "kiểm soát không phận Tehran" và người dân Iran nên sơ tán.
Người "tố" cửa hàng C.P. được cấp lại bảo hiểm y tếCơ quan bảo hiểm xã hội đã chủ động phối hợp với địa phương cấp thẻ bảo hiểm y tế kịp thời cho người "tố" cửa hàng C.P. bán thịt lợn bệnh, trong quá trình điều trị bệnh thận.
Người “tố” cửa hàng C.P phải chạy thận, nhận 200 triệu đồng bảo hiểm y tếNgười “tố” cửa hàng của C.P. Việt Nam ở Sóc Trăng trà trộn heo bệnh đã bị chấm dứt hợp đồng lao động. Vì vậy, đến kỳ chạy thận, anh này phải tự chi trả tiền điều trị do thẻ bảo hiểm y tế hết hiệu lực.
Tổng thống Trump: Loại Nga khỏi G8 là sai lầmTổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng chiến sự ở Ukraine lẽ ra đã không xảy ra nếu Nga tiếp tục còn là thành viên của nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới.
Hoàn tiền chạy thận với nhân viên "tố" cửa hàng C.P, bị mất việcLiên quan vụ người “tố” cửa hàng C.P. Việt Nam ở Sóc Trăng phải tự chi trả tiền chạy thận khi mất việc, cơ quan Bảo hiểm xã hội đã cấp thẻ BHYT mới, hoàn chi phí đợt chạy thận trước 3/6 cho anh.
Số ca mắc tăng 131%, TPHCM cảnh báo sốt xuất huyết vào mùaTính đến giữa tháng 6, TPHCM ghi nhận hơn 8.500 ca sốt xuất huyết, tăng 131% so với cùng kỳ năm ngoái, trong đó có rất nhiều ca bệnh nặng.
Chấm dứt hợp đồng với bác sĩ xâm hại nữ bệnh nhânBệnh viện Đa khoa Hà Nội - Đồng Văn đã chấm dứt hợp đồng với Vũ Duy Cương. Đối tượng bị bắt giữ để điều tra hành vi xâm hại nữ bệnh nhân khi đi khám bệnh ở bệnh viện này.
Khi cán bộ cấp xã cũng được chấm điểm "5 sao"Trong tiến trình cải cách bộ máy hành chính Nhà nước, đặc biệt là sau khi cấp huyện giải thể (từ 1/7), cấp xã trở thành đơn vị hành chính trực tiếp gần dân nhất.