17 triệu lượt tra cứu thông tin thẻ bảo hiểm y tế bằng căn cước công dân Bảo hiểm xã hội Việt Nam cho biết, hiện nay có 12.326 cơ sở khám chữa bệnh triển khai khám chữa bệnh bảo hiểm y tế bằng căn cước công dân gắn chíp.
Khẩn trương hoàn thiện quy định về sáp nhập, sắp xếp huyện, xã Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà yêu cầu khẩn trương hoàn thiện trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội dự thảo Nghị quyết về việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã giai đoạn 2023 - 2030.
Gia tăng gánh nặng ung thư Theo Tổ chức Y tế Thế giới, số ca mắc ung thư tại nước ta đã tăng từ 164.671 ca năm 2018 lên 182.563 ca vào năm 2020. Dù đã có nhiều tiến triển trong chẩn đoán và điều trị, nhưng tỷ lệ tử vong do ung thư vẫn ở mức cao.
Công nghệ giúp cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng Bảo hiểm nhân thọ là một trong những ngành đang tăng tốc trong việc ứng dụng công nghệ để tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng thông qua việc cá nhân hóa các sản phẩm và dịch vụ cung ứng.
Hà Nội lập danh sách trả lương hưu làm 2 đợt Từ tháng 4, Bảo hiểm xã hội (BHXH) thành phố Hà Nội triển khai lập danh sách chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH hằng tháng thành 2 đợt.
Thông tin bảo hiểm sai vì dữ liệu BHXH lỗi, doanh nghiệp phải tự khắc phục? Nhiều lao động bỗng nhiên bị thay đổi nơi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế ban đầu. Cơ quan bảo hiểm trả lời do lỗi dữ liệu và yêu cầu doanh nghiệp làm hồ sơ khắc phục cho từng trường hợp.
Ngôi sao bóng rổ chết thảm vì một âm mưu trục lợi bảo hiểm Khi một phụ nữ Mỹ nhờ em họ sát hại chồng cũ để trục lợi bảo hiểm, cô ta không thể ngờ gã sẽ trở thành người vạch tội của cô ta để đổi lấy việc giảm án tù sau này.
Thay đổi mẫu Căn cước công dân, người dân không phải làm lại Nếu các đề xuất của Bộ Công an được thông qua và có thêm một mẫu thẻ Căn cước công dân (CCCD) mới, 80 triệu thẻ CCCD đã cấp thời gian qua vẫn được sử dụng như bình thường.
"Vũ khí nguy hiểm nhất" Mỹ cấp cho Ukraine phá hủy mục tiêu của Nga Đoạn video quay ở hiện trường được cho là ghi lại cảnh đạn pháo M982 Excalibur Ukraine phá hủy xe chở nhiên liệu của Nga tại một trung tâm tiếp tế hậu cần ở Donbass.
Cuộc điều trần gây "toát mồ hôi" của CEO TikTok trước Quốc hội Mỹ Trong lần xuất hiện đầu tiên trước Quốc hội Mỹ hôm 23/3 để điều trần về các cáo buộc liên quan mạng xã hội này, Giám đốc điều hành (CEO) TikTok đã bị các nghị sĩ "quay như chong chóng".
Sữa đậu nành giúp công ty mẹ của Vinasoy hái ra tiền thế nào? Công ty cổ phần Đường Quảng Ngãi (mã chứng khoán: QNS) là công ty mẹ của Vinasoy. Sữa đậu nành là "gà đẻ trứng vàng" của doanh nghiệp này.
Liệu pháp miễn dịch - "cánh cửa" mới cho bệnh nhân ung thư Ung thư có thể chữa trị nếu được phát hiện sớm, điều trị đúng và kịp thời với liệu pháp miễn dịch.