Các cổng thông tin chính phủ Philippines đồng loạt bị tấn công sau phán quyết về Biển ĐôngCác tin tặc bị nghi từ Trung Quốc từ đầu tháng đến nay đã liên tục tấn công các cổng thông tin chính phủ Philippines, sau khi tòa trọng tài quốc tế ra phán quyết bác bỏ đường lưỡi bò trong vụ Philippines kiện Trung Quốc về Biển Đông.
Cổ phần hóa các tổng công ty thép và xăng dầuNguồn tin từ Cổng thông tin Chính phủ cho biết, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đồng ý cổ phần hóa công ty mẹ của Tổng công ty Thép Việt Nam và Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam.
Kiểm dịch tại chợ: Biết sai nhưng vẫn cho tồn tại!Trước hiện tượng nhân viên kiểm dịch đóng dấu chứng nhận cho gia cầm ngay tại chợ, Cục trưởng Cục Thú Y Hoàng Văn Năm khẳng định tại cuộc đối thoại trực tuyến trên Cổng thông tin chính phủ: “Việc làm này là hoàn toàn sai”.
Sau ngày 15/11: Mức tăng giá 1.800 dịch vụ y tế ra sao?Đây là một trong những nội dung đặt ra với ông Nguyễn Nam Liên - Vụ trưởng Vụ Kế hoạch tài chính, Bộ y tế tại Buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề “Điều chỉnh viện phí - Chất lượng khám chữa bệnh sẽ ra sao?” được Cổng thông tin Chính phủ thực hiện hôm 6/11 tại Hà Nội.
Cơ quan bảo hiểm nói về số tăng 3.193 tỉ đồng chi phí quản lý năm 2015Trong cuộc Toạ đàm do Cổng thông tin Chính phủ tổ chức sáng 11/3 tại Hà Nội, ông Phạm Lương Sơn - Phó Tổng Giám đốc BHXH VN, đã giải thích về tính xác thực của thông tin đang được dư luận quan tâm: Chi phí quản lý năm 2015 của BHXH VN tăng lên 75,8 %, tương đương với 3.193 tỉ đồng.
Nhân viên y tế không nhìn vào giá để phục vụ người bệnh!Trong 1 tiếng rưỡi, Bộ trưởng Y tế đã trả lời nhiều câu hỏi của độc giả, tập trung vào quy định cụ thể trong Thông tư điều chỉnh giá dịch vụ y tế và bảo hiểm y tế. <i>Dân trí</i> xin đăng toàn bộ nội dung này từ Cổng thông tin chính phủ.
Hé lộ 3 địa phương đặt trạm Internet vệ tinh Starlink tại Việt Nam4 trạm Gateway chiến lược của Internet vệ tinh sẽ được đặt tại 3 tỉnh, thành phố trên cả nước.
Giáo viên có được hưởng phụ cấp trong thời gian nghỉ hè?Nhiều giáo viên thắc mắc, thời gian nghỉ hè có được tính là thời gian công tác để được được hưởng phụ cấp hay không.
Có dữ liệu nhưng vẫn còn tình trạng bắt người dân nộp hồ sơ giấyThủ tướng yêu cầu chấm dứt tình trạng có dữ liệu nhưng vẫn bắt nộp hồ sơ giấy, xử lý nghiêm cán bộ gây phiền hà trong giải quyết thủ tục.
Cơ cấu lãnh đạo trung tâm phục vụ hành chính công giúp thủ tục thông suốtBộ Nội vụ đã phản hồi ý kiến của cử tri liên quan đến việc bố trí lãnh đạo của trung tâm phục vụ hành chính công.
Với Internet vệ tinh, Việt Nam sở hữu thứ không phải quốc gia nào cũng cóTrạm Gateway giúp Việt Nam sở hữu tốc độ Internet vệ tinh tối ưu và độ trễ thấp.
Triệu phú 102 tuổi ở Đài Loan lén cưới và để lại tài sản cho người chăm sócGia đình triệu phú 102 tuổi ở Đài Loan (Trung Quốc) gây náo loạn trước cổng bệnh viện khi phát hiện ông bí mật cưới người chăm sóc 68 tuổi và đã chuyển nhượng khối tài sản trị giá hàng triệu bảng Anh.