Cảm ơn cô giáo lớp Một của conChỉ hai tuần học nữa, các con sẽ tạm biệt cô, tạm biệt lớp Một thân thương. Cảm ơn cô giáo lớp Một luôn yêu thương, trìu mến với các con!
Bài học đầu tiênCô Đào là cô giáo lớp Một của tôi. Buổi đầu tiên đến trường tôi là đứa duy nhất trong lớp không khóc lóc hay mè nheo bố mẹ bởi cô Đào ở sát cạnh nhà tôi, tôi biết cô hiền khô, chẳng việc gì phải sợ.
Khi nào Hà Nội công bố môn thi thứ 3 vào lớp 10?"Còn thời gian ngắn các em thi vào lớp 10 THPT nhưng Hà Nội chưa công bố môn thi thứ 3 khiến phụ huynh, học sinh như ngồi trên lửa", một học sinh lớp 9 chia sẻ khiến hàng nghìn người vỗ tay.
"Xây dựng ngân hàng đề thi để hạn chế ép buộc học thêm không chính đáng""Tôi kiến nghị 2 điều để hạn chế tiêu cực trong việc chạy điểm, từ đó kết quả kiểm tra đánh giá sẽ trung thực, khách quan hơn, hạn chế ép buộc học thêm không chính đáng", ý kiến của độc giả Dân trí.
Nữ giáo viên bị nghi sát hại học sinh vì không được giảng dạyNữ giáo viên bị tình nghi ra tay sát hại học sinh 8 tuổi tại một trường tiểu học ở thành phố Daejeon (Hàn Quốc) vì bức xúc do không được tham gia giảng dạy trên lớp.
"Với trẻ vùng cao, đường đến trường luôn xa hơn đường lên nương rẫy"Cuốn sách "Hoa Rừng" ghi lại hành trình gần 20 năm hoạt động thiện nguyện của nhóm kiến trúc sư thiết kế và xây dựng các điểm trường vùng sâu, vùng xa trên khắp đất nước.
"Con tôi bảo dừng học thêm như được nghỉ Tết lần hai"Chị Nguyễn Thị Minh Quyên (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) chia sẻ niềm vui của con cái sau khi nhà trường thông báo dừng học thêm.
Nhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình DươngTheo hàng xóm sống sát vách và phụ huynh có con học cùng chị T., nạn nhân là người sống được lòng mọi người và rất năng nổ trong công việc.
"Trải nghiệm rất tệ" về giáo viên dạy thêm cấp 2 của chuyên viên giáo dụcLớp có chừng 10 bạn đạt điểm tuyệt đối bài tiếng Anh và đây là những bạn theo học trong lớp học thêm của cô, tại nhà cô…
Những lá đơn đặc biệt của giáo viên miền núi về dạy thêm học thêm16 giáo viên Trường THCS Yên Khê, huyện Con Cuông, Nghệ An đã có đơn tự nguyện dạy thêm. Những lá đơn đặc biệt sau khi Thông tư 29 có hiệu lực khiến dư luận không khỏi trầm trồ, thán phục.
Dạy học trực tuyến, bán clip bài giảng có phải là dạy thêm?Nhiều giáo viên cho rằng việc dạy học trực tuyến có nhiều hình thức và khó để định nghĩa rạch ròi theo khái niệm dạy thêm, học thêm của Thông tư 29.
Nữ sinh than khổ sau lời nhận xét không hay về Barron TrumpSau khi một tờ tạp chí dẫn lời nói của Kaya Walker về con trai út của Tổng thống Mỹ Donald Trump, nữ sinh cho biết rất khốn khổ vì phải nhận những tin nhắn đe dọa.