Cho thôi việc cán bộ quan hệ bất chính với đồng nghiệpMột Phó Trưởng phòng Đào tạo ngắn hạn tại Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Hải Dương vừa bị kỷ luật, cho thôi việc vì có quan hệ " vượt mức cho phép" với cán bộ cấp dưới. Quan hệ ngoài luồng này vỡ lở khi chồng của nữ cán bộ trên gửi đơn tố cáo đến cơ quan này.
Làm rõ thông tin lãnh đạo xã chưa tốt nghiệp cấp 2 đã học lớp 10Cơ quan chức năng tại tỉnh Quảng Trị đang làm rõ các vấn đề liên quan đến Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Sen Ngư, trước thông tin người này vào học lớp 10 khi chưa tốt nghiệp THCS.
Bí thư chi bộ có được tiếp nhận vào công chức?Bộ Nội vụ đã thông tin liên quan đến việc người hoạt động không chuyên trách cấp xã chuyển về làm Bí thư chi bộ có đủ điều kiện tiếp nhận vào công chức.
Ông Trần Huy Tuấn được bầu làm Bí thư Tỉnh ủy Ninh BìnhVới số phiếu tín nhiệm tuyệt đối, ông Trần Huy Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, được Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh bầu giữ chức vụ Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình.
Làn sóng AI đẩy những chiếc điện thoại vào vòng xoáy đắt đỏ kỷ lụcThị trường di động toàn cầu đang đứng trước một nghịch lý chưa từng có trong lịch sử, trong khi nhu cầu tiêu dùng có dấu hiệu suy giảm, giá bán lẻ của smartphone không ngừng tăng.
Tiếp tục sắp xếp bộ máy, tinh giản biên chế trong tháng 3Các bộ, ngành, địa phương tiếp tục tiến hành sắp xếp kiện toàn cơ cấu tổ chức, hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập bảo đảm tinh gọn, giảm cấp trung gian.
Buộc công chứng khi sang tên đổi chủ trong mua bán xe: “Bỏ được thì tốt”Nêu quan điểm việc mua bán một chiếc xe máy có giá trị thấp nhưng buộc phải công chứng khi sang tên đổi chủ là không thực sự cần thiết, Phó Chủ tịch Quốc hội cho rằng “bỏ được thì tốt”.
Ông Nguyễn Anh Tuấn làm Bí thư Đảng ủy Tổng Liên đoàn lao động Việt NamPhó trưởng Ban Chính sách, chiến lược Trung ương, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh Nguyễn Anh Tuấn được điều động, phân công, chỉ định giữ chức Bí thư Đảng ủy Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.
Tổng Bí thư nhấn mạnh "tuyên ngôn" của Đảng về chống tham nhũng, tiêu cựcNhấn mạnh tinh thần kiên quyết đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực, Tổng Bí thư lưu ý phải kiểm soát được các lĩnh vực then chốt, lĩnh vực mới tiềm ẩn nguy cơ cao xảy ra tham nhũng.
Giám đốc trung tâm ở TPHCM chi tiền để né truy thu hơn 40 tỷ đồngBị phát hiện sai phạm thuế hơn 40 tỷ đồng, giám đốc một trung tâm tại TPHCM bị cáo buộc đưa 1 tỷ đồng cho cán bộ thuế nhằm được bỏ qua vi phạm.
Hà Nội: Cố vượt rào chắn khi tàu gần đến, shipper mắc kẹt trong đường sắtKhi đèn tín hiệu đỏ đã bật sáng, rào chắn đường sắt đang hạ xuống, nam tài xế shipper vẫn cố tình lách qua rào chắn để qua đường và bị mắc kẹt bên trong đường sắt.
Lỗ hổng an ninh khiến Lãnh tụ Tối cao Iran thiệt mạngCác nhà lãnh đạo Iran đã mắc phải sai lầm khiến Mỹ và Israel khai thác được lỗ hổng an ninh và tiến hành cuộc tập kích quy mô lớn khiến Lãnh tụ Tối cao thiệt mạng.