Lý do Israel tiến hành cuộc đột kích “có một không hai” vào miền Nam SyriaNgày 3/7, lực lượng đặc nhiệm Israel tiến hành cuộc đột kích quy mô lớn tại miền Nam Syria, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong chiến lược quân sự của Israel tại khu vực.
Nga chặn cuộc đột kích mới của Ukraine vào KurskLực lượng Nga đã chặn cuộc đột kích mới của Ukraine vào tỉnh biên giới Kursk và tiếp tục gây tổn thất nặng nề cho Kiev.
Biên phòng Ukraine đẩy lùi cuộc đột kích của Nga vào "thành trì" BakhmutLực lượng biên phòng Ukraine tuyên bố đã đẩy lùi cuộc đột kích của Nga tại thành phố Bakhmut ở Donetsk.
Ukraine tiết lộ mục tiêu chính của cuộc đột kích vào biên giới NgaMột cố vấn chính phủ Ukraine tiết lộ, cuộc đột kích đang diễn ra của lực lượng Kiev vào biên giới Nga nhằm một số mục tiêu, trong đó có phơi bày điểm yếu của Moscow.
Nga phóng "mưa" hỏa lực, giáng đòn đáp trả Ukraine sau cuộc đột kíchQuân đội Nga tuyên bố tiến hành một loạt cuộc tấn công vào các cơ sở năng lượng của Ukraine sau khi Kiev mở cuộc đột kích vào vùng biên giới.
Ông Lukashenko: Nga có thể đáp trả cuộc đột kích của Ukraine bằng hạt nhânTheo Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko, cuộc đột kích của Ukraine vào Kursk có thể buộc Nga phải đáp trả bằng hạt nhân.
Ukraine công bố video cuộc đột kích vào CrimeaMột nhóm lính biệt kích của Ukraine di chuyển bằng xuồng cao tốc đã đột kích vào bán đảo Crimea, giao tranh với lực lượng Nga.
Nga hối hả đào chiến hào ngăn cuộc đột kích lớn chưa từng có của UkraineNga bắt đầu xây dựng hệ thống chiến hào ở Kursk, một dấu hiệu cho thấy sự lo ngại ngày càng lớn của Moscow về cuộc đột kích của Ukraine.
01:13Ukraine công bố video cuộc đột kích vào CrimeaMột nhóm lính biệt kích của Ukraine di chuyển bằng xuồng cao tốc đã đột kích vào bán đảo Crimea, giao tranh với lực lượng Nga.
Đằng sau cuộc đột kích căn cứ Al-Qaeda ở YemenCái chết của William “Ryan” Owens, lính đặc nhiệm SEAL thuộc hải quân Mỹ cùng một số dân thường, bao gồm trẻ em trong cuộc đột kích ngày 29-1 ở Yemen đang khiến tân Tổng thống Donald Trump đau đầu.
Cuộc đột kích chưa có hồi kết của Ukraine vào KurskSau hơn 2 tuần đột kích, Ukraine tuyên bố đã kiểm soát gần 1.300km2 lãnh thổ ở tỉnh biên giới Kursk của Nga.
Cuộc đột kích 22 phút từ đường hầm (kỳ 3)10 phút trước khi cuộc đột kích nổ ra, máy phát tin sẽ phát đi những tín hiệu "bíp", âm lượng rất nhỏ, dồn dập trong 10 giây và cứ mỗi 5 giây nó sẽ được lặp lại, tổng cộng 3 lần. Khi ấy, con tin phải nằm xuống sàn nhà và tránh xa bọn khủng bố. Nếu nhận được máy, hãy trả lời bằng 3 tín hiệu "bíp", lặp lại 3 lần.