Tìm bị hại vụ tài xế “chặt chém” 2,5 triệu đồng cho cuốc xe 70kmCông an tỉnh Phú Thọ thông báo những nạn nhân từng bị đối tượng Nguyễn Trường Giang - lái xe "chặt chém" 2,5 triệu đồng cho cuốc xe 70km - đến trình báo để làm rõ hành vi phạm tội của đối tượng.
Bắt giữ tài xế taxi “chặt chém” 2,5 triệu đồng cho cuốc xe 70kmTài xế taxi Nguyễn Trường Giang (Hưng Yên) bị công an ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp do ép người dân trả 2,5 triệu đồng cho quãng đường 70km từ Hà Nội lên bến xe Hòa Bình, Phú Thọ.
Cuốc xe 70km giá 2,5 triệu đồng: Đâu phải cứ xin lỗi, trả lại tiền là xongTheo luật sư, do cưỡng đoạt tài sản không thuộc nhóm tội khởi tố theo yêu cầu bị hại, tài xế vẫn có thể bị xử lý hình sự dù đã trả lại tiền và xin lỗi nạn nhân.
Tài xế ép người phụ nữ trả 2,5 triệu đồng cuốc xe 70km đã xin lỗi, trả tiềnNam tài xế trong vụ ép người phụ nữ nghèo ở Phú Thọ phải trả 2,5 triệu đồng cho quãng đường 70km từ Hà Nội về quê, đã đến tận nhà bà này xin lỗi và trả lại tiền.
Công an xác minh sự việc người phụ nữ bị ép trả 2,5 triệu đồng cuốc xe 70kmCơ quan công an vào cuộc xác minh sự việc người phụ nữ nghèo đi taxi từ Hà Nội về quê ở tỉnh Phú Thọ với quãng đường khoảng 70km, bị ép trả số tiền 2,5 triệu đồng.
Những đứa trẻ mặc quần cộc, đi chân trần trong cái lạnh 5 độ CThời tiết buổi trưa ở bản Tà Tổng, xã Tà Tổng (Mường Tè – Lai Châu) nhiệt độ vẫn chỉ khoảng 5-6 độ C, sương mù bao phủ dầy đặc. Trong cái lạnh buốt thịt da ấy, những đứa trẻ vẫn áo quần mỏng manh, có em đi chân đất… "thách thức" giá rét bùn lầy.
7 điểm đến lịch sử ở TPHCM không thể bỏ lỡ dịp lễ 30/4Không cần đi xa, người dân và du khách vẫn có thể tận hưởng kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 với hành trình ngược dòng ký ức, ghé thăm những điểm đến mang đậm dấu ấn lịch sử và văn hóa xưa ngay tại TPHCM.
Vị tướng và chuyện chiếc xe giống như “lợn bị cắt tai” ở đường Trường Sơn"Địch đánh phá đường Trường Sơn rất ác liệt, 4 triệu tấn bom đã dội xuống đây, nhưng với lòng yêu nước, tinh thần “tất cả vì miền Nam ruột thịt”, bộ đội Trường Sơn và các lực lượng tham gia khác vẫn quyết vượt lên phía trước, đảm bảo đường luôn thông suốt để đưa được sức mạnh của miền Bắc vào miền Nam" - Thiếu tướng Võ Sở chia sẻ.
Những thần đồng triệu người mê giờ ra sao?Biết đọc khi chưa biết nói, 4 tuổi đã biết quy đổi ngày tháng chỉ trong vài giây, biết tính nhẩm siêu phàm trong phạm vi 100 khi mới lên 3 tuổi... một số “thần đồng” Việt đã bộc lộ khả năng thiên bẩm khiến triệu người mê. Cuộc sống của những thần đồng ấy bây giờ gần như rơi vào quên lãng.