Những lần thay đổi địa giới hành chính của 5 tỉnh dân số thấp nhất Việt NamTỉnh Bắc Kạn, Lai Châu, Cao Bằng, Kon Tum và Ninh Thuận có dân số thấp nhất ở Việt Nam và từng được đưa vào danh sách nghiên cứu sáp nhập do thiếu tiêu chuẩn về đơn vị hành chính cấp tỉnh.
Phó Thủ tướng gửi thư khen Công an tỉnh Đắk LắkVới việc triệt xóa đường dây sản xuất giá đỗ ủ hóa chất độc hại, sản xuất cà phê giả và phân bón giả liên tỉnh, Công an tỉnh Đắk Lắk đã được Phó Thủ tướng Chính phủ Bùi Thanh Sơn gửi thư khen.
Người hâm mộ TPHCM nhảy múa khi đội tuyển Việt Nam chiến thắngHàng nghìn cổ động viên tại TPHCM vỡ òa khi tiền đạo Xuân Son lập cú đúp, giúp Việt Nam hạ Thái Lan 2-1 ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2024.
Khách Tây thích thú dạo phiên chợ Tết ngày cuối năm ở phố cổ Hội AnNgày 28/1 (tức 29 Tết), rất đông du khách đã đổ về chợ truyền thống thành phố Hội An để trải nghiệm không khí náo nhiệt, rộn ràng của phiên chợ đặc biệt nhất trong năm.
Hội chợ quốc tế gỗ Bình Định không bị ảnh hưởng bởi chuyện của một cá nhânĐại diện Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Bình Định cho biết, việc ông Đỗ Xuân Lập, Chủ tịch Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam, bị bắt là chuyện cá nhân, không ảnh hưởng đến hoạt động tổng thể của ngành gỗ.
Nước sông Tô lịch "vừa trong vừa mát": Chuyện xưa và chuyện nayKhi không có nước chảy tự nhiên thì dù có to rộng bao nhiêu, sông Tô Lịch cũng chỉ còn là một cái cống nước thải lộ thiên mà thôi.
Dòng kênh dài nhất TPHCM "hồi sinh" sau 2 năm cải tạoSau 2 năm cải tạo, kênh Tham Lương chảy qua 7 quận, huyện trên địa bàn TPHCM đã không còn tình trạng ô nhiễm, rác thải, lục bình nằm chất đống ven bờ kênh.
Tất bật chuẩn bị cho Chợ hoa xuân "Trên bến dưới thuyền" duy nhất tại TPHCMKhông gian Chợ hoa xuân "Trên bến dưới thuyền" tại tuyến đường Nguyễn Văn Của và Bến Bình Đông (quận 8, TPHCM) đang được gấp rút hoàn thiện, sẵn sàng cho ngày khai mạc chính thức vào 24/01.
Những món ngon đắt khách nhất chợ "nhà giàu" ở Hà Nội ngày TếtChim quay, cá kho, nem rán, gà luộc... được điểm danh là đắt khách nhất, gần như ai đến chợ Hàng Bè cũng mua về cho gia đình dịp Tết.
Hà Nội: Quận Hà Đông giao đất nhưng chưa giải phóng mặt bằng chợ La KhêĐến nay, quận Hà Đông vẫn chưa bàn giao mặt bằng sạch khu vực chợ La Khê cho Ban Quản lý và Duy tu các công trình nông nghiệp nông thôn (Sở NN&PTNN) dù Hà Nội đã có nhiều chỉ đạo xử lý dứt điểm.
Chợ nổi lớn nhất miền Tây tấp nập khách du lịch ngày đầu nămDịp đầu năm, đông đảo du khách đến chợ nổi Cái Răng tham quan, mua sắm tạo nên không khí giao thương sôi nổi, nhộn nhịp.
Chợ hoa Hàng Lược mở bắt đầu đông khách đi sắm Tết Ất TỵChợ hoa Hàng Lược mở cửa sau rằm tháng Chạp, thu hút người dân đổ về mua sắm. Hoa đào, quất cảnh, đồ cổ... và nhiều mặt hàng đa dạng phục vụ dịp Tết cổ truyền được bày bán la liệt.