Tủ lạnh làm tăng vitamin cho rau quảNhật vừa phát minh ra một loại tủ lạnh mới có thể làm tăng vitamin C và chất diệp lục trong rau quả được lưu trữ trong nó.
Tại sao cỏ cây lại thường có màu xanh?Ai cũng biết cỏ và đa số các loại thực vật chứa một sắc tố màu xanh lục, được gọi là diệp lục. Nhưng tại sao diệp lục lại có màu xanh?
Loại rau xanh là "bậc thầy" hạ huyết áp, ngừa ung thưRau chân vịt chứa nhiều dinh dưỡng cùng các chất chống oxy hóa tốt cho cơ thể.
Điện ảnh Việt bước vào thời ăn nên làm ra?Doanh thu tăng trưởng tốt sau mỗi năm, những kỷ lục phòng vé được thiết lập nhanh chóng; các giải thưởng quốc tế dành cho đạo diễn trẻ… là những bằng chứng cho thấy điện ảnh Việt đang khởi sắc.
Công dụng của dầu tràm - khuynh diệp Therapy 3MĐược tạo nên từ tinh dầu thiên nhiên, dầu tràm - khuynh diệp Therapy 3M của Dược phẩm 3M Pharma góp phần hỗ trợ phòng ngừa và có công dụng với một số bệnh lý đường hô hấp ở trẻ nhỏ và người lớn.
Khoai tây có màu này cần bỏ ngay vì có độcKhi mua khoai tây, ngoài chú ý chọn những củ không dập nát bạn còn cần tránh những củ khoai tây có màu này.
Khoai tây màu xanh ăn có nguy hiểm không?Khoai tây là loại lương thực phổ biến, giàu tinh bột và có thể lưu trữ dài ngày. Tuy nhiên, nên để khoai tây ở nơi tối và mát mẻ để tránh cho khoai mọc mầm hoặc chuyển xanh vì lúc đó khoai tây rất độc.
Lần đầu tiên phát hiện hàng trăm "cây ma" cực hiếm trên núi caoHơn 300 "cây ma" cực hiếm lần đầu tiên được phát hiện trong khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia thuộc thành phố Guixi, tình Giang Tây, Trung Quốc.
3 loại rau rất nhiều ở chợ Việt được CDC Mỹ đánh giá tốt nhất thế giớiHãy tận dụng những lợi ích dinh dưỡng từ các loại rau này để duy trì sức khỏe và phòng ngừa các bệnh mãn tính.
Giao thừa của người phụ nữ 12 năm ôm con cháu nhặt ve chai xuyên Tết12 năm trước, bà Nguyễn Thị Bé, 49 tuổi, mang con theo đi nhặt ve chai xuyên Tết. Giao thừa năm nay, ngoài con, bà còn chở thêm cháu ngoại gần 3 tuổi theo cùng.
Ăn 3 loại rau này, độc tố cứng đầu bậc nhất cũng bị đánh bật khỏi cơ thểGiải độc là việc cần phải được thực hiện lâu dài, bởi cơ thể của chúng ta liên tục tiếp xúc với các chất độc hại, đặc biệt là các kim loại nặng.