Xử phạt tiểu thương bán áo in bản đồ Việt Nam thiếu Hoàng Sa, Trường SaChính quyền TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương) đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với một tiểu thương do bán áo phông in hình bản đồ Việt Nam không có hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.
Hải Dương khai hội mùa vải, lô vải thiều đầu tiên xuất sang Úc, Nhật BảnHải Dương đã tổ chức lễ khai hội "Hải Dương mùa vải chín" tại huyện Thanh Hà (Hải Dương) và cắt băng xuất khẩu lô vải thiều đầu tiên của năm 2025 sang các thị trường quốc tế.
Hải Dương đấu giá trụ sở cũ của chi cục thuế, giá khởi điểm hơn 29 tỷ đồngKhu đất hơn 546m2 tại số 167 Bạch Đằng, từng là trụ sở Chi cục Thuế TP Hải Dương, được tỉnh phê duyệt giá khởi điểm gần 29,4 tỷ đồng để đấu giá trong quý II.
700 văn bản pháp luật ở Hải Dương bị tác động bởi tinh gọn bộ máyKhoảng 700 văn bản quy phạm pháp luật các cấp ở Hải Dương sẽ chịu tác động khi tỉnh thực hiện sắp xếp, hợp nhất đơn vị hành chính, trong đó có việc bỏ cấp huyện và sáp nhập cấp xã.
Hơn 2.500 cán bộ Hải Dương sẽ làm việc tại Hải Phòng sau sáp nhậpSau khi sáp nhập tỉnh Hải Dương vào TP Hải Phòng, khoảng 2.582 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan cấp tỉnh Hải Dương dự kiến sẽ chuyển sang làm việc tại Hải Phòng.
Dự kiến từ 1/7, ngành tòa án có 355 tòa khu vực tại 34 tỉnh, thànhDự kiến từ 1/7, tại 34 tỉnh, thành phố sẽ có 355 Tòa án nhân dân khu vực (không còn tòa án cấp quận, huyện).
Diễn biến bất ngờ vụ xây nhầm nhà 3 tầng trên đất người khácLiên quan đến vụ nhà 3 tầng xây nhầm lên 2 thửa đất của người khác ở Hải Dương, chủ ngôi nhà đã bỏ tiền mua lại một thửa đất và đổi cho người còn lại lấy thửa đất của mình.
Hải Phòng sẽ bố trí nơi ở cho cán bộ Hải Dương sau hợp nhất hành chínhTheo UBND TP Hải Phòng, thành phố sẽ tạo điều kiện ổn định nơi ở cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tỉnh Hải Dương sau khi về làm việc tại trung tâm hành chính mới.
“Chị mất rồi, em xin được sống tiếp để mang ơn mọi người!”Dù bà Nguyễn Thị Ngọt đã không qua khỏi, nhưng nghĩa tình của bạn đọc Dân trí vẫn tiếp tục được trao đến bà Nguyễn Thị Vừa, người em gái đang chống chọi với ung thư và bệnh tim.
Vải sớm chín rộ, nông dân Hải Dương tất bật thu hoạchCuối tháng 5, nông dân một số xã của huyện Thanh Hà, Hải Dương bắt đầu tất bật thu hoạch vải sớm, với các giống chính như u trứng trắng, u trứng gai và u hồng.
Sắp mở phiên tòa phúc thẩm giai đoạn 2 vụ án chuyến bay giải cứuDự kiến ngày 13/6, Tòa án nhân dân Cấp cao tại Hà Nội mở phiên phúc thẩm xét kháng cáo của 11 bị cáo trong giai đoạn 2 vụ án chuyến bay giải cứu.
"Mong người dân bảo vệ môi trường từ những điều nhỏ nhất"Thứ trưởng Lê Minh Ngân kỳ vọng mỗi người dân bắt đầu bảo vệ môi trường từ những điều nhỏ nhất là phân loại rác, nói không với nhựa dùng một lần để góp phần tạo ra những thay đổi lớn cho môi trường.