Thứ hạng các trường THPT Hà Nội "đổi chỗ" qua 2 kỳ thi thử tốt nghiệpDữ liệu từ 2 kỳ thi thử tốt nghiệp THPT năm 2025 và 2026 tại Hà Nội cho thấy sự thay đổi xếp hạng đáng chú ý của nhóm các trường dẫn đầu.
Hoàng Hường bị điều tra hành vi sản xuất, buôn bán hàng giảTheo lãnh đạo C01 Bộ Công an, số lượng sản phẩm trong hệ thống Hoàng Hường là rất nhiều. Cơ quan chức năng đang tiến hành giám định và đến nay chưa có kết luận.
Đề xuất tăng lương giáo viên mầm non, kéo dài nghỉ thai sản lên 12 thángTăng lương cho giáo viên mầm non, nới lỏng định mức biên chế, kéo dài thời gian nghỉ thai sản lên 12 tháng là những giải pháp then chốt được chuyên gia Ngân hàng Thế giới đề xuất.
TPHCM khám sức khỏe miễn phí toàn dân: Các bệnh viện, trạm y tế vào cuộcHàng loạt hoạt động được các cơ sở y tế ban đầu lẫn tuyến cuối ở TPHCM khẩn trương thực hiện, sau khi TPHCM quyết định khám sức khỏe miễn phí cho toàn bộ người dân ngay trong năm 2026.
Danh sách chủ tịch và phó chủ tịch khóa mới của 31 tỉnh, thành phốSau cuộc bầu cử thành công, hầu hết địa phương trên cả nước đã tiến hành kỳ họp HĐND cấp tỉnh, thành phố để kiện toàn nhân sự. Thủ tướng cũng đã phê chuẩn kết quả bầu lãnh đạo của 31 tỉnh, thành.
8 ca tay chân miệng tử vong, Thứ trưởng Bộ Y tế vào TPHCM chống dịch khẩnSáng 29/3, PGS.TS Nguyễn Thị Liên Hương, Thứ trưởng Bộ Y tế cùng đoàn công tác vào TPHCM chỉ đạo công tác điều trị, phòng chống bệnh tay chân miệng, khi đã có 8 ca bệnh tử vong ở phía Nam.
Bác sĩ cảnh báo 90% người Việt có bệnh răng miệngBác sĩ cho biết, có hơn 90% người Việt mắc bệnh răng miệng nhưng thường bị bỏ quên. Nhiều người chỉ đi khám khi đã đau hoặc biến chứng.
Bộ Công an thông tin về dự án "Nuôi em"Trước câu hỏi liên quan đến dự án "Nuôi em", Thiếu tướng Nguyễn Quốc Toản, Người phát ngôn Bộ Công an cho biết cơ quan điều tra đang tiến hành xác minh vụ việc và sẽ thông tin khi có kết quả.
29 nhà giáo là đại biểu Quốc hội khóa XVITrong số 500 đại biểu Quốc hội khóa XVI vừa trúng cử, có 29 gương mặt là nhà giáo hoặc đang công tác trong ngành giáo dục.
Giám đốc BV Từ Dũ: 36 năm mổ nội soi phụ khoa nhưng vẫn “chưa ra biển lớn”Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ cho biết, nơi này đã triển khai phẫu thuật nội soi phụ khoa từ năm 1990, nhưng 2 năm trước vẫn phải cử phẫu thuật viên tham gia khóa đào tạo nội soi cơ bản ở nước ngoài.
Cựu cán bộ hải quan ở TPHCM nhận hối lộ 8,5 tỷ đồng để tráo mẫu quặngLợi dụng nhiệm vụ kiểm tra, một cựu công chức hải quan đã tráo mẫu quặng không đạt chuẩn thành mẫu hợp lệ, qua đó tiếp tay cho đường dây xuất khẩu lậu, thu lợi bất chính hơn 8,5 tỷ đồng.
Hoa hậu Ngọc Hân, Kỳ Duyên truyền cảm hứng khởi nghiệp cho sinh viênXuất hiện tại Hà Nội trong khuôn khổ “Hành trình từ trái tim”, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Kỳ Duyên đã chia sẻ về hành trình theo đuổi khát vọng để thành công đến các bạn trẻ sinh viên.