Thanh tra Chính phủ "khui" loạt vi phạm tại chung cư Intracom 1Thanh tra Chính phủ vừa có thông báo về kết quả kiểm tra, rà soát nội dụng khiếu nại, tố cáo, kiến nghị của cư dân tại chung cư Intracom 1 Trung Văn (quận Nam Từ Liêm, thành phố (TP) Hà Nội).
Dự án của Intracom vướng lùm xùm, shark Nguyễn Thanh Việt nói gì?Chia sẻ liên quan đến dự án lùm xùm Intracom 1, shark Việt nói mình "không biện minh mà muốn khẳng định rằng sẽ chịu trách nhiệm đến cùng".
Người mua nhà quan tâm hơn tới không gian sống và tiện nghi sốngKhoảng hơn 10 năm trở lại đây, nhà chung cư đã trở thành lựa chọn tiện lợi cho các gia đình, số người chọn mua căn hộ chung cư cũng tăng lên đáng kể. Rất nhiều dự án đã xuất hiện và chào bán, tuy nhiên mật độ dày đặc của chung cư hiện nay lại dẫn tới câu hỏi về không gian sống cho người ở.
Happy Home Tràng Cát: Nhà ở cho người lao động tại đô thị công nghiệpTrong bối cảnh đô thị hóa nhanh tại phía Nam Hải Phòng, bài toán an cư cho hàng trăm nghìn lao động tại các khu công nghiệp trở thành ưu tiên của thành phố.
Dòng sản phẩm “3 trong 1” tại cửa ngõ phía Tây thành phố cảngTrong giai đoạn thị trường bất động sản tái cấu trúc, dòng vốn đầu tư đang có sự dịch chuyển về các sản phẩm giá trị thực tại khu vực trung tâm, nơi sở hữu pháp lý minh bạch và hạ tầng đồng bộ.
Phú Tài Land “hốt” khách cuối năm nhờ sở hữu nhiều tầng đẹp tại Intracom RiversideTết Mậu Tuất đến gần, người dân có nhiều nguồn thu nhập như: Việt Kiều về nước, lương thưởng cuối năm... Ra thêm sản phẩm căn hộ sẽ giúp các “Gia chủ tương lai” chọn mua, nhất là khi dự án tốt với nhiều tầng đẹp, căn đẹp...
Tập đoàn nghìn tỷ của shark Việt lời lãi ra sao năm 2023?Tỷ lệ lợi nhuận so với vốn chủ sở hữu (ROE) của Tập đoàn Intracom chỉ đạt 1,09% trong năm 2023.
Cả ngõ ở Hà Nội nấu cỗ ăn tất niên, dựng sân khấu hát karaokeTrước Tết, cư dân ở ngõ 2, phố Hà Trì 1 (phường Hà Đông, Hà Nội) góp tiền được hơn 10 triệu đồng, chuẩn bị 12 bàn tiệc để sum họp sau một năm học tập, lao động vất vả.
Bất ngờ với biên lợi nhuận tập đoàn nghìn tỷ của shark ViệtTỷ lệ lợi nhuận so với vốn chủ sở hữu (ROE) của Tập đoàn Intracom chỉ đạt 0,62% trong nửa đầu năm nay.
Giá trị sinh lợi cao, nhà gần sông đang được quan tâmSinh sống và an cư trong một không gian thoáng đãng, an toàn và thuận tiện luôn là những tiêu chí được chú ý hàng đầu khi chọn mua chung cư. Tuy nhiên, việc lựa chọn ngôi nhà, chung cư có phong thuỷ tốt để gia chủ có vận khí tốt cũng là điều mà người mua nhà đặc biệt quan tâm.
Chủ đầu tư chung cư 'dát vàng' ở Hà Nội bị phạt nặng vì om quỹ bảo trìCông ty TNHH Hòa Bình - chủ đầu tư chung cư “dát vàng” Hòa Bình Green City (505 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng) vừa bị UBND TP Hà Nội phạt 125 triệu đồng do chậm bàn giao quỹ bảo trì cho Ban quản trị.