Chuột đồng nướng miền Tây “cháy hàng”Không gian ẩm thực 3 miền trong Festival nghề Huế 2011 có món chuột đồng nướng miền Tây lần đầu tiên có mặt được dân cố đô đón nhận rất nồng nhiệt. Dù còn đến 2 ngày nữa mới hết lễ hội nhưng chuột đã hết hàng.
Dân dã món chuột đồng nướng thùng thơm lừngChuột đồng sau khi được làm sạch, cho vào một chiếc thùng thiếc rồi nướng trong vòng 10 phút sẽ có một món ăn thơm, ngọt, béo…
Chuột đồng nướng: Món ăn vặt rẻ tiền mà ngon "khó cưỡng"Đây là món ăn đường phố rất phổ biến, có mức giá bình dân, được người Campuchia đặc biệt ưa chuộng.
04:05Chuột đồng nướng - Món ăn vặt ăn chơi rẻ tiền mà khó cưỡngĐây là món ăn đường phố rất phổ biến, có mức giá bình dân, được người Campuchia đặc biệt ưa chuộng.
Món chuột gây tranh cãi: 2,7 triệu đồng/đĩa, ai ăn được mê hơn thịt gàKhông phải thực khách nào cũng có đủ can đảm để thử món chuột lang quay nguyên con tại nhà hàng mang hương vị Ecuador ở thành phố New York (Mỹ).
Chuột đồng béo núc để nguyên con không bỏ đầu đuôi, nướng trong ống treNhững con chuột đồng béo núc, còn nguyên đầu và đuôi, được tẩm ướp gia vị rồi nướng trong ống tre, bày bán công khai trên đường phố ở Sulawesi, Indonesia.
19:26Chuột đồng để nguyên con không chặt đầu đuôi, nướng trong ống treNhững con chuột đồng béo núc, còn nguyên đầu và đuôi, được tẩm ướp gia vị rồi nướng trong ống tre, bày bán công khai trên đường phố ở Sulawesi, Indonesia.
Nôn suốt 12 tiếng khi phát hiện xác chuột chết bên trong khay gà nướngĂn gần hết khay gà nướng mua tại siêu thị, người phụ nữ mới phát hiện có xác một con chuột chết bên trong.
Vượt núi lên "thủ phủ sâm ngọc Linh" thưởng thức chuột quý tộc, cá gác bếpChuột quý tộc và cá gác bếp là đặc sản đãi khách quý của đồng bào Xơ Đăng vùng "thủ phủ sâm Ngọc Linh" ở Kon Tum.
Phản ứng thú vị của du khách Mỹ khi ăn món đặc sản "kinh dị" chuột đồngRất nhiều người Việt không dám ăn thịt chuột vì sợ bẩn, mất vệ sinh. Tuy nhiên, Brandon Hurley lại lặn lội tới tận Cao Lãnh (Đồng Tháp) để ăn món chuột đồng trứ danh miền Tây.
Khách Việt trải nghiệm ẩm thực độc lạ ở 55 quốc gia, có món 100 triệu đồngSuốt 20 năm qua, anh Đoàn Phước Trường (ngụ TPHCM) đã du lịch khắp thế giới để thưởng thức các món ngon độc lạ, mang đậm dấu ấn bản địa.