Bắt cựu chủ tịch xã chiếm đoạt hàng trăm triệu đồngCựu chủ tịch xã ở Bạc Liêu đã buông lỏng công tác quản lý tài chính, chiếm đoạt tiền của Nhà nước hàng trăm triệu đồng.
“Sáng tác mộ giả”, chủ cơ sở mai táng lãnh án 22 năm tùLợi dụng việc quản lý lỏng lẻo của các giám sát, Thành đã cùng với một số đối tượng tạo ra nhiều mộ giả để chiếm đoạt tiền của nhà nước.
Truy tố hàng loạt đại gia thủy sản và 8 người nguyên là cán bộ ngân hàngNhững người đứng đầu 7 doanh nghiệp đã chỉ đạo thuộc cấp lập hồ sơ sai sự thật để vay vốn tại VDB Minh Hải, sử dụng vốn vay trái mục đích, không còn khả năng thanh toán, chiếm đoạt tiền của Nhà nước.
Điều tra vụ mua hóa đơn 2 “công ty ma” rút tiền nhà nướcPhòng CSĐTTP về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46, CA TP Hà Nội) đang tiến hành điều tra vụ mua hóa đơn giá trị gia tăng xảy ra tại Cty CP cơ khí xây dựng và lắp máy điện nước (COMAEL) nhằm chiếm đoạt tiền của nhà nước.
Khởi tố kế toán trường học lập khống chứng từ, chiếm đoạt tiền ngân sáchSáng ngày 11/6, Công an huyện Bình Sơn cho biết vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Phạm Thị Thành (40 tuổi, ngụ xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn) - kế toán trường THCS Thị trấn Châu Ổ về tội danh lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ để chiếm đoạt tiền của nhà nước.
Vụ chủ mỏ bán đất thu lợi bất chính: Đình chỉ nhà thầuTừ phản ánh của Dân trí về việc Công ty TNHH Thương mại Xây dựng I (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) bán đất tại mỏ đá vốn đã bị đóng cửa để chiếm đoạt tiền của nhà nước, chủ đầu tư đã đình chỉ nhà thầu sử dụng nguồn đất không đúng với mỏ đất được phê duyệt.
Quảng Ninh: phát hiện một vụ chôn vịt giảNgày 1/2, trao đổi với báo chí, Chủ tịch UBND huyện Yên Hưng (Quảng Ninh) Lê Xuân Tặng cho biết qua đơn tố cáo của người dân, cơ quan chức năng huyện Yên Hưng vừa phát hiện một vụ chôn vịt giả tại xã Liên Vị nhằm chiếm đoạt tiền của Nhà nước.
Nguyên Chủ tịch quận Gò Vấp tham nhũng hơn 1,3 tỉ đồngKết thúc điều tra bổ sung vụ sai phạm tại Công ty xây dựng Gò Vấp - TPHCM, Công an TP đã kết luận nguyên bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND quận Gò Vấp và 5 đồng phạm khác đã chiếm đoạt tiền của Nhà nước hơn 16,6 tỉ đồng; đề nghị truy tố với 4 tội danh.
Tìm nạn nhân bị nam sinh 17 tuổi ở Hưng Yên lừa đảoNam sinh 17 tuổi cùng một nhóm người lập Facebook để rao bán vé máy bay giá rẻ, qua đó chiếm đoạt tiền của người dân.
Nhân viên bán hàng chiếm đoạt gần 435 triệu đồng của công tyĐược giao nhiệm vụ bán hàng, thu tiền của khách và nộp về công ty, nhưng một nhân viên kinh doanh ở Đà Nẵng không thực hiện mà chiếm đoạt số tiền gần 435 triệu đồng, để tiêu xài cá nhân.
Chiêu trò chiếm đoạt hàng trăm triệu của cựu nhân viên tài chính ở Lâm ĐồngTrong vai người hỗ trợ các vấn đề về khoản vay, Nguyễn Hữu Phú đã thực hiện các thao tác, chiếm đoạt 800 triệu đồng của khách hàng.
210 bị hại vắng mặt trong vụ án chiếm đoạt 24 tỷ đồng qua thẻ tín dụngHơn 7.000 giao dịch với tổng số tiền 136 tỷ đồng, trong đó 24 tỷ đồng bị chiếm đoạt. Tuy nhiên, tại phiên sơ thẩm, 210 bị hại được triệu tập đều vắng mặt.