Giá vàng sắp tiến tới mốc kỷ lục mới?Theo các chuyên gia, nhiều yếu tố hỗ trợ vàng và có khả năng đẩy giá kim loại quý này lên mốc 3.000 USD/ounce trong ngắn hạn.
Khách đặt phòng tố mất 1 tỷ đồng, khu nghỉ dưỡng ở Ninh Bình nói gì?Trao đổi với phóng viên Dân trí, bà Cẩm Hằng, quản lý khu nghỉ dưỡng ở Ninh Bình cho biết đã nắm bắt được vụ việc và cảnh báo những chiêu trò lừa đảo mà khách hàng dễ bị mắc phải khi đặt qua mạng.
3 nhóm kín Zalo báo chốt CSGT ở Phú Thọ bị xử lý3 nhóm kín Zalo với trên 2.700 thành viên, báo chốt CSGT tuần tra trên các tuyến đường ở tỉnh Phú Thọ vừa bị công an xử lý, 3 quản trị viên bị phạt 25 triệu đồng.
Đồng Pi bốc hơi "sốc" sau khi lên sàn: 5 nguyên nhân chínhMàn ra mắt được mong đợi từ lâu của đồng Pi trên thị trường mở đã gặp biến động mạnh. Pi mất gần 63% giá trị chỉ trong vòng 24 giờ sau khi chính thức lên sàn, gây choáng váng với các "Pi thủ".
Đòi tái hợp sau một năm ly hôn, chồng vẫn ngủ riêng phòng với tôiSau khi tái hợp, chồng tôi chủ động ngủ riêng ngay từ hôm đầu tiên. Thú thật, sau một năm ly hôn, tôi cũng chưa sẵn sàng cho chuyện gần gũi. Thế nhưng, suốt hai tháng qua, anh ấy vẫn vậy.
Lên mạng báo chốt CSGT, người phụ nữ bị phạt 7,5 triệu đồngChị H. đăng công khai dòng trạng thái có nội dung thông báo chốt xử lý vi phạm nồng độ cồn của cảnh sát giao thông để người dùng mạng xã hội biết, né tránh sự kiểm soát của lực lượng chức năng.
Bộ Công an "gọi tên" nhóm Báo chốt 141, Thông chốt kiểm soát nồng độ cồnNhắc đến việc tạo lập hội nhóm đối phó, phản kháng lực lượng chức năng, Bộ trưởng Công an điểm danh các nhóm điển hình như Báo chốt 141, Thông chốt kiểm soát nồng độ cồn, bắn tốc độ...
Quản trị viên nhóm "Báo chốt giao thông TP Thái Nguyên" bị xử phạtCông an tỉnh Thái Nguyên vừa xử phạt 7,5 triệu đồng ông D.H.G., quản trị viên nhóm Facebook "Báo chốt giao thông TP Thái Nguyên" với hơn 13.000 thành viên.
Đèn đang xanh bỗng chuyển sang đỏ, lái xe có bị xử phạt?Khi tham gia giao thông, tôi thấy có hiện tượng đèn tín hiệu giao thông "đang xanh bỗng dưng chuyển sang đỏ" khiến người tham gia giao thông có thể bị phạt oan.
Tôi sốc nặng khi chồng mình ngoại tình với... vợ cũ của anh ấyNhững tưởng khi tôi "điểm mặt đặt tên" rõ ràng như vậy, chồng sẽ chối hoặc lý do nọ kia. Nhưng anh ấy lại nói những lời khiến tôi không ngờ tới. Tôi sững sờ, rốt cuộc anh ấy đang nói cái gì vậy?
Lập nhóm "Thời tiết Vị Xuyên" để báo chốt cảnh sát giao thôngTheo cảnh sát, L.V.L. lập nhóm Zalo có tên "Thời tiết Vị Xuyên" rồi dùng các từ lóng như "mưa gió", "bắn chim", "chim bay"… để báo các chốt CSGT cho các thành viên.
Thông tin bất ngờ về công ty liên quan vụ lừa đảo hơn 1 tỷ khi đặt phòngDoanh nghiệp có số tài khoản nhận tiền của loạt đối tượng lừa đảo đặt phòng khách sạn qua mạng đều mới thành lập, vốn điều lệ 1 tỷ đồng.