05:21MV "Chỉ là anh thôi" - ca khúc nhạc phim Gái già lắm chiêu được khán giả đón nhận là động lực thôi thúc Hồ Quỳnh Hương trở lại với âm nhạc.MV "Chỉ là anh thôi" - ca khúc nhạc phim Gái già lắm chiêu được khán giả đón nhận là động lực thôi thúc Hồ Quỳnh Hương trở lại với âm nhạc.
Hồ Quỳnh Hương trở lại sau thời gian im ắngHồ Quỳnh Hương hát tặng khán giả ca khúc "Chỉ là anh thôi" trong buổi giao lưu. Đây cũng là ca khúc đánh dấu sự trở lại sau thời gian dài nữ ca sỹ không ra mắt bất cứ sản phẩm nào.
Chồng nhất quyết không cho tôi tiền để... "đối phó" nồm ẩmChỉ cần bước chân ra khỏi phòng ngủ, tôi đã thấy sàn nhà ướt nhẹp như ai vừa hắt nước, thời tiết nồm ẩm khiến tôi khó chịu vô cùng. Thế nhưng, chồng tôi bảo...
Ăn cơm nhà bạn trai một lần, từ đó tôi không bao giờ đến nữaKhi anh nói những lời đó, tình cảm tôi dành cho anh bấy lâu bỗng tan biến hệt như bong bóng xà phòng. Cả dịp Tết, tôi trốn về quê ngoại.
Vụ công nhân muốn viết di chúc nhờ nhận tiền thôi việc: Đề xuất bất ngờĐại diện doanh nghiệp cho biết, trong điều kiện hiện tại, không thể thanh toán hết tiền thôi việc cho 114 lao động thuộc diện dôi dư và đề xuất phương án nhận những người này trở lại làm việc.
Chánh Văn phòng Bộ Nội vụ và hơn 180 cán bộ xin nghỉ hưu sớm, thôi việcTrong số hơn 180 cán bộ ở Bộ Nội vụ, Bộ LĐ-TB&XH nộp đơn xin nghỉ hưu sớm, thôi việc có nhiều vụ trưởng, phó vụ trưởng và Chánh Văn phòng kiêm Người phát ngôn Bộ Nội vụ Vũ Đăng Minh.
Công chức bị tinh giản ở độ tuổi 35-50 rất khó tìm việc?Với lực lượng lao động thôi việc ở khu vực công trong thời gian sắp tới, lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội cho biết, sẽ thực hiện tư vấn, giới thiệu việc làm cho người có nhu cầu.
Tôi sốc nặng khi chồng mình ngoại tình với... vợ cũ của anh ấyNhững tưởng khi tôi "điểm mặt đặt tên" rõ ràng như vậy, chồng sẽ chối hoặc lý do nọ kia. Nhưng anh ấy lại nói những lời khiến tôi không ngờ tới. Tôi sững sờ, rốt cuộc anh ấy đang nói cái gì vậy?
Man Utd thoát thua đầy tranh cãi, giải Ngoại hạng Anh phán xử gây phẫn nộCổ động viên (CĐV) Everton tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước giải thích từ Ban tổ chức giải Ngoại hạng Anh khi từ chối cho đội bóng này hưởng phạt đền trong những phút cuối trận đấu với Man Utd.