Lạ miệng món bún thang lươn Hưng Yên, chế biến cầu kỳ từ 20 nguyên liệuBún thang lươn có hình thức bắt mắt, chế biến cầu kỳ, khéo léo từ 20 nguyên liệu, gia vị khác nhau như: Trứng, giò thái sợi, thịt ba chỉ chiên giòn, lươn...
Món ngon từ biển được chế biến cầu kỳ, ăn một lần nhớ mãiMực ống sau khi sơ chế được phơi nắng ở nền nhiệt từ 32-36 độ C, liên tục trong 10 tiếng đồng hồ, nên gọi là mực một nắng. Mực một nắng là đặc sản làm "xiêu lòng" du khách mỗi khi về Hà Tĩnh.
01:45Bí quyết "độc" biến cào cào thành món ngon "không thể cưỡng"Quá trình chế biến cầu kỳ, cộng thêm bí quyết "độc", người dân xã Nghi Kim (TP Vinh, Nghệ An) đã biến cào cào thành món ăn "ngon không thể cưỡng".
Độc lạ đặc sản "tôm bay" giá nửa triệu đồng/kg ngon nức tiếng ở Nghệ AnQuá trình chế biến cầu kỳ, cộng thêm bí quyết "độc", người dân xã Nghi Kim, thành phố Vinh, Nghệ An đã biến cào cào thành món ăn đặc sản.
Mẹ bỉm sữa Hà Nội bày trí bữa ăn dặm cho con đẹp như nhà hàngNhững đĩa thức ăn "mini" được trang trí bắt mắt, cách chế biến cầu kỳ chứa đựng tình yêu vô bờ của chị Nguyễn Hằng dành cho con trai.
Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp đánh giá thịt sạch G là nguyên liệu 5 saoDù chế biến cầu kỳ hay đơn giản, thịt G đều đáp ứng là nguyên liệu chất lượng cho nhà hàng cao cấp, chuyên nghiệp cũng như nấu ăn tại gia đình.
Lạ miệng món trà được nhiều người Hải Phòng ưa chuộng hơn cả cà phêKhông chế biến cầu kỳ hay có hình thức đẹp mắt nhưng trà cúc với vị đắng hơi ngai ngái lại trở thành thức uống được cả người già và người trẻ ưa chuộng ở Hải Phòng.
Hoảng hồn nếm thử loạt đặc sản “độc, lạ, dị” dọc miền đất nướcẨm thực Việt Nam vốn nổi tiếng với nhiều món ăn ngon, hấp dẫn được chế biến cầu kỳ, tuy nhiên cũng không ít “đặc sản” khiến thực khách “khóc thét”, không dám nếm thử.
“Khóc thét” với 5 đặc sản không dành cho người yếu tim ở miền TâyẨm thực miền Tây hấp dẫn du khách bởi sự phong phú, đa dạng với những món ăn ngon, cách chế biến cầu kỳ. Tuy nhiên, nhiều món ăn không phải thực khách nào cũng dám thử.
Sự thật về loại nước cốt phở bò gây nghiện giá siêu rẻ bàn đầy Hà NộiLoại nước cốt phở bò có giá siêu rẻ, chỉ từ 38.000 - 55.000 đồng/gói đang gây sốt, cháy hàng. Theo quảng cáo, người dùng chỉ cần đun sôi nước cốt đổ vào phở mà không cần ninh xương, chế biến cầu kỳ.
AUMMEE - Suối nguồn an nhiênGiá trị mà Aummee mang đến cho mỗi thực khách không chỉ là các món ăn được chế biến cầu kỳ, ngon và đẹp mắt mà còn ở sự ngẫm, ngắm, nghe, và thưởng thức...