Cào cào ngấm gia vị, cho ra đĩa, rắc lá chanh thái sợi, lạc rang và ớt cay cắt miếng lên. Lúc này có thể thưởng thức món "tôm bay" trứ danh. Quá trình chế biến cầu kỳ khiến từng con cào cào giòn rụm càng có giá hơn. Khoảng 10 năm nay, món đặc sản cào cào được nhiều người biết đến nên người dân ở đây đi "săn" về bán. Giá bán một cân cào cào chưa sơ chế từ 250.000-450.000 đồng tùy thời điểm. Giá khá cao, chế biến cầu kỳ nên không phải người dân nào cũng có thể thưởng thức. Hiện nay, ngoài bán cào cào sống, một số hộ dân đã bắt đầu quảng bá và bán cào cào đã chế biến sẵn phục vụ khách hàng.