Chả tôm Thái chuẩn vịChả tôm là món ăn được nhiều người lựa chọn khi tới ăn tại các nhà hàng Thái Lan. Món này thực ra chế biến khá đơn giản...
Ocean City tổ chức Hội chợ Xuân Giảng Võ quy tụ gần 200 gian hàngCông ty Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC) và Công ty Cổ phần Vinhomes công bố phối hợp tổ chức Hội chợ Xuân Giảng Võ 2025 tại Vinhomes Ocean Park 2 (Ocean City).
TPHCM: Những nhà hàng ở quận 1, quận 3 làm tiệc tất niên dưới 1 triệu/ngườiDịp cuối năm, những nhà hàng nào ở quận 1, quận 3 (TPHCM) là nơi lý tưởng để tổ chức tiệc tất niên với chi tiêu dưới 1 triệu đồng/khách?
Nữ phóng viên Thái Lan thưởng thức bún đậu Hà Nội, ăn xong chấm 8 điểmSau khi ăn xong suất bún đậu cạnh sân Hàng Đẫy tại Hà Nội, nữ phóng viên Thái Lan chấm 8 điểm cho món ăn này.
Anh Tây thừa nhận không thể rời Việt Nam vì mê bia hơi, rau muống xàoMón rau muống xào bình dân của Việt Nam đã chiếm được tình cảm của anh chàng Will Courageux, người Pháp, ngay từ lần đầu tiên đến du lịch cách đây 8 năm.
Mâm cỗ cúng rằm tháng 7 vừa đẹp lại vừa ngon của mẹ đảm ở Hà NộiTừ kinh nghiệm bếp núc của mình, chị Vũ Thu Hương đã gợi ý thực đơn mâm cúng mặn và mâm cúng chay rằm tháng 7 vừa đẹp mắt, lại ăn ngon trên một hội nhóm yêu ẩm thực.
Khách Đức bạo miệng ăn thử bánh mì chấm cùng mắm tôm, người Việt "hết hồn"Thay vì rưới nước sốt lên bánh mì, vị khách người Đức quyết định thử thay đổi bằng mắm tôm xem khẩu vị có lạ miệng. Trong khi đó, nhiều người bạn Việt Nam của anh phải lắc đầu lè lưỡi khi nhìn thấy.
Phản ứng của du khách ngoại quốc khi lần đầu ăn thử bún đậu mắm tômNhân dịp nhóm bạn đến Việt Nam, chàng trai Hàn Quốc đưa mọi người đi nếm thử món ăn dân dã nhưng được lòng nhiều thực khách Việt - bún đậu mắm tôm.
Chớm lạnh, lẩu ly hải sản giá 13.000 đồng lên cơn sốtNhững ngày gần đây, giới trẻ đang phát cuồng với trào lưu lẩu ly tràn ngập hải sản với giá lại siêu rẻ, chỉ từ 13.000 - 40.000 đồng. Món ăn này đang tạo nên cơn sốt khi thời tiết chớm lạnh.
Loạt món ngon giản dị của người Việt nhưng khiến khách Tây "thích mê"Có thể thấy, ẩm thực Việt luôn có sức hấp dẫn rất riêng, khiến nhiều khách nước ngoài thử một lần rồi "phải nhớ".
Bếp Ngon: Học cách làm món chả cá Hà Nội “chuẩn” hương vị truyền thốngChả cá là món ăn tinh tế của người Hà Nội. Món ăn này không khó làm. Tuy nhiên, không mấy ai nắm được bí quyết để chả cá có cái đậm đà, béo ngậy đúng hương vị truyền thống. Hãy dành ra một chút thời gian, cùng NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam học cách chế biến món chả cá và đem đến cho bữa cơm một món ăn thơm ngon và bổ dưỡng.
Lạ ngon món bánh cuốn khắp ba miềnTừ cùng một nguyên liệu là bột gạo được tráng mỏng tang, nhưng đi qua mỗi vùng miền của Tổ quốc, bánh cuốn lại ẩn chứa một hương vị rất riêng, thơm ngon khó tả.