Ông Nguyễn Cao Kỳ được hỏa táng tại MalaysiaÔng Nguyễn Cao Kỳ, người từng giữ chức vụ thủ tướng và phó tổng thống của chính quyền Việt Nam Cộng hòa, đã được hỏa táng sau lễ tang tại Malaysia hôm nay.
“Để tôi vào được Dinh Độc Lập, biết bao đồng đội đã ngã xuống”Ông được lịch sử nhắc đến bởi là một trong những người đầu tiên có mặt tại Dinh Độc Lập vào thời khắc quan trọng nhất, đánh dấu sự sụp đổ của Chính quyền Việt Nam Cộng Hòa. Ông cũng là vị tướng có nhiều “duyên nợ” với Quảng Trị…
Gặp nhân chứng trong thời khắc lịch sửNâng niu bức ảnh ghi lại thời khắc Tổng thống chính quyền Việt Nam cộng hòa Dương Văn Minh tuyên bố đầu hàng vô điều kiện (30-4-1975), chấm dứt cuộc chiến tranh khốc liệt kéo dài 21 năm, cựu chiến binh (CCB) Trịnh Ngọc Ước, nguyên cán bộ chính trị Trung đoàn 66, Sư đoàn 304 (Quân đoàn 2), tâm sự: “Tôi vinh dự có mặt trong thời khắc lịch sử của dân tộc. Đứng cạnh Dương Văn Minh, nghe đọc lời tuyên bố đầu hàng, tôi muốn nhảy cẫng lên vì sung sướng. Từ đây, mảnh đất quê hương đã nối liền một dải, không còn khói lửa chiến tranh, không còn Bắc-Nam cách trở”.
Bộ trưởng Bộ Công Thương Cộng hòa Séc thăm nhà máy ô tô Thành Công Việt HưngNgày 12/7, Bộ trưởng Bộ Công Thương Cộng hòa Séc - ông Lukáš Vlček đã có chuyến thăm nhà máy ô tô Thành Công Việt Hưng.
Long Châu bắt tay các đối tác xây dựng “Liên minh minh bạch”Với định hướng nâng cao tiêu chuẩn và thúc đẩy tính minh bạch trong hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Long Châu hợp lực cùng các đối tác chiến lược trong nước và quốc tế xây dựng "Liên minh minh bạch” về nguồn gốc và chất lượng.
Thủ tục nghỉ hưu với công chức, viên chức mới nhấtBộ Nội vụ công bố thủ tục nghỉ hưu đối với công chức, viên chức. Theo đó, 3 tháng trước khi tính đến thời điểm nghỉ hưu theo quy định, cơ quan quản lý phải ra quyết định nghỉ hưu với công chức.
Hãng trà sữa Trung Quốc gây tranh cãi vụ bản đồ, bất ngờ báo mở cửa ở TPHCMTừng vấp phải làn sóng phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng Việt Nam khi xuất hiện bản đồ "đường lưỡi bò" trên ứng dụng, sau 4 tháng im lặng, hãng trà sữa Chagee Trung Quốc vừa thông báo mở cửa ở TPHCM.
Báo Hàn đồng loạt tìm danh tính người phụ nữ đánh 2 cô gái Việt ở Hà NộiHàng loạt kênh truyền thông, mạng xã hội tại Hàn Quốc đăng tải thông tin liên quan tới vụ việc 2 cô gái Việt Nam bị 2 phụ nữ Hàn Quốc tấn công tại tiệm chụp ảnh tự động ở Hà Nội, gây xôn xao dư luận.
Sức mạnh nội tại: Động lực chính tăng trưởng bền vững cho kinh tế Việt NamSự tái định vị về động lực tăng trưởng chính của kinh tế Việt Nam được Dragon Capital xác định lấy sức mạnh nội tại từ khu vực tư nhân và tiêu dùng nội địa làm trung tâm, thay vì phụ thuộc vào các yếu tố ngoại lực như FDI và xuất khẩu.
“Chọn xanh cho khỏe” với loạt sản phẩm bảo hiểm mới từ ManulifeVới thông điệp “Chọn xanh cho khỏe”, bộ sản phẩm mới thể hiện cam kết của Manulife trong việc mang đến các giải pháp bảo hiểm sáng tạo, dễ hiểu, thiết thực và cạnh tranh.
“Bát cơm mặn” của Hương Tràm hút 7 triệu view, chuyện phía sau gây xúc độngTrong hòa nhạc "Rực rỡ ngày mới", Hương Tràm khiến khán giả xúc động khi thể hiện ca khúc "Bát cơm mặn". Đoạn clip hát live của nữ ca sĩ sau đó gây sốt với hơn 7 triệu lượt xem trên TikTok.
Từ “sống lưng khủng long” đến những cánh đồng pin mặt trờiTừ những chuyến đi gian nan đến vùng cao phía Bắc để xây trường, tặng sách, đến đầu tư hàng nghìn tỷ đồng vào các dự án năng lượng sạch, ROX Group cho thấy hành trình bền bỉ nhằm giải những bài toán xã hội bằng trách nhiệm và tầm nhìn.