"Chợ nhân đạo" ở vùng cao Người dân huyện miền núi tỉnh Quảng Ngãi được cấp phiếu mua hàng miễn phí trị giá 300 nghìn đồng. Với phiếu mua hàng, đồng bào vùng cao mua được nhiều loại nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, nước mắm.
"Phiên chợ nhân đạo" cho người có hoàn cảnh khó khăn ở Cù Lao Dung Ngày 5/6, Hội chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng phối hợp với huyện Cù Lao Dung tổ chức “Phiên chợ nhân đạo” năm 2020 nhằm giúp những hộ dân khó khăn.
Chợ nhân đạo tặng 1.000 phiếu mua hàng miễn phí tới các hộ khó khăn Chợ nhân đạo - Xuân yêu thương đã tặng 1.000 phiếu mua hàng miễn phí tới các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các quận Thanh Khê, Hải Châu, Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng).
Mở chợ nhân đạo, cấp hàng Tết miễn phí cho học sinh và đồng bào dân tộc Chợ Tết nhân đạo tại xã Kim Thủy có đầy đủ mặt hàng như: bánh kẹo, thuốc tây, đồ dùng học tập..., đây chính là món quà để bà con và học sinh dân tộc Bru-Vân Kiều có một cái Tết ấm áp, yêu thương.
Ấm lòng phiên chợ 0 đồng dành cho người khó khăn, yếu thế Đi chợ không cần tiền nhưng người dân có hoàn cảnh khó khăn có thể "mua" gạo và nhu yếu phẩm ngay tại phiên "Chợ nhân đạo".
Hàng triệu trẻ em được quan tâm, chăm sóc dịp Tết Trung thu 2023 Dù tình hình kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, tết Trung thu 2023 vẫn được tổ chức rộng khắp cả nước với nhiều hoạt động thiết thực, thu hút hàng triệu em nhỏ tham gia.
Dùng máy xúc phá tường để kịp thời chữa cháy ở chợ Cửa Ông Thời điểm xảy ra cháy ở chợ Cửa Ông (Cẩm Phả, Quảng Ninh) có 1 chiếc máy xúc gần đó, người dân đã sử dụng chiếc máy xúc này phá tường để mọi người tiếp cận nhanh hơn để dập lửa.
Thủ tướng đến Trung Quốc: Củng cố tin cậy chính trị và quan hệ song phương Hoạt động của Thủ tướng Phạm Minh Chính trong 2 ngày ở Trung Quốc mang nhiều ý nghĩa quan trọng, giúp củng cố tin cậy chính trị và quan hệ song phương, tăng cường hợp tác thiết thực giữa hai nước.
Thủ tướng đến Quảng Tây tham dự các hoạt động giữa ASEAN và Trung Quốc Chuyến công tác của Thủ tướng Phạm Minh Chính tới Trung Quốc lần này thể hiện sự coi trọng của Việt Nam với quan hệ hữu nghị hai nước, đồng thời cũng thể hiện sự tin cậy chính trị cao độ giữa hai bên.
Cô gái vỡ òa chinh phục đỉnh núi 2.800m sau khi bị xe tông đứt niệu đạo Sau tai nạn kinh hoàng làm biến dạng xương chậu, đứt niệu đạo, cô gái điều trị khắp nơi nhưng đều thất bại. Nguy cơ phải đeo túi nước tiểu suốt đời khiến bệnh nhân bế tắc, thậm chí từng muốn chết.
2 phụ nữ vào nhà nghỉ tiêm filler bị lấy sạch vàng, cấp cứu ở BV Chợ Rẫy Sau khi được "Thủy thẩm mỹ" dẫn vào nhà nghỉ tiêm filler, hai người phụ nữ bị đau tím vùng mặt, vàng và điện thoại biến mất cùng người tiêm.
Chợ… đàn ông độc lạ ở TPHCM Gọi là "chợ đàn ông" vì thứ người ta bán ở đây thu hút nhiều đàn ông đến mua hơn phụ nữ. Có lẽ vì vậy mà những khu chợ này đã làm Sài thành lạ hơn, độc đáo hơn trong văn hóa đi chợ của người Việt - vốn chỉ được biết đến là công việc dành cho chị em.