Bến xe Đà Nẵng "giải trình" việc nhân viên chặn xe cấp cứu thu tiền Mặc dù xe cấp cứu chở bệnh nhân thuộc trường hợp ưu tiên nhưng nhân viên soát vé của Bến xe Trung tâm Đà Nẵng vẫn chặn lại, yêu cầu nộp phí ra vào cổng.
Công an trích xuất camera làm rõ phản ánh chặn xe cấp cứu vào bệnh viện Công an tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh này làm rõ thông tin xe cấp cứu bị chặn, không được vào khu vực cấp cứu chở bệnh nhân chấn thương sọ não.
Chính thức miễn kiểm định, giãn chu kỳ đăng kiểm từ hôm nay Từ 0 giờ ngày 22/3, người mua xe mới không kinh doanh dịch vụ sẽ được miễn kiểm định 36 tháng. Nhiều chu kỳ kiểm định của xe cơ giới cũng được kéo giãn để giảm áp lực đăng kiểm.
Nhanh chóng đưa xe điện vào thử nghiệm vận tải taxi Đại diện Ủy ban Khoa học, Công nghệ và môi trường của Quốc hội cho rằng, chuyển đổi sử dụng năng lượng sạch trong kinh doanh là cần thiết. Đây là xu thế mới, tiến bộ trong phát triển kinh tế - xã hội.
Chủ tiệm spa ngất xỉu sau khi bị người tình khống chế, cưỡng bức Nhân chứng kể, khi nạn nhân được đưa ra ngoài đã xỉu và được chuyển lên một xe cấp cứu. Riêng người đàn ông được chuyển sang xe thùng, có chó nghiệp vụ.
Bắt khẩn cấp đối tượng xô đẩy, giật bảng tên CSGT ở Đắk Nông Sau khi bị truy đuổi, ông Đ. xuống xe ô tô nhưng liên tục có hành vi khiêu khích, xô đẩy, giật bảng tên của cán bộ CSGT tỉnh Đắk Nông.
Nga tìm cách bắt bài "vũ khí nguy hiểm nhất" Mỹ gửi cho Ukraine Nga đang tìm cách hóa giải uy lực của đạn pháo M982 Excalibur, khí tài mà một quan chức thân Moscow ở Donbass từng nhận định có thể là vũ khí "nguy hiểm nhất" mà Mỹ chuyển cho Kiev.
Kịp thời ngăn chặn 29 "chú báo nhỏ" mang hung khí đi đánh nhau Công an huyện Tân Uyên phối hợp Công an huyện Tam Đường vừa ngăn chặn, giữ 29 thanh, thiếu niên có hành vi mang theo hung khí để đi giải quyết mâu thuẫn.
Thủ tướng giao bố trí kinh phí, đặt hàng báo chí để truyền thông chính sách Nhấn mạnh phải tăng cường công tác truyền thông chính sách, Thủ tướng nhận định việc thiếu chuyên nghiệp, chủ động trong cung cấp thông tin đã dẫn đến những khủng hoảng truyền thông ở một số lĩnh vực.
Ukraine tuyên bố hạ 21 xe tăng, đẩy lùi nhiều đợt tấn công của Nga Ukraine ngày 19/3 tuyên bố phá hủy nhiều khí tài của Nga trong các cuộc giao tranh, trong đó có các xe tăng chiến đấu.
CSGT và người dân ngăn cản kịp thời một vụ nhảy cầu Tổ công tác thuộc Phòng CSGT, Công an tỉnh Hưng Yên vừa kịp thời giải cứu một người phụ nữ bỏ lại xe máy trên cầu Yên Lệnh, định nhảy xuống sông tự tử.
Mỹ sắp chuyển vũ khí đặc biệt giúp Ukraine phản công Mỹ sẽ chuyển cho Ukraine các xe bọc thép xây cầu, một trong những khí tài quan trọng được cho là sẽ giúp Ukraine tiến hành chiến dịch phản công lực lượng của Nga trong thời gian tới.