Lộ diện công ty sản xuất thuốc giải botulinum giá 8.000 USD vừa về Việt Nam Năm 2022, Emergent BioSolutions Inc. ghi nhận tổng doanh thu đạt 1,12 tỷ USD (khoảng 26.292 tỷ đồng), giảm 37% so với cùng kỳ năm 2021.
Ra mắt cuốn sách đầu tiên về tiêm chủng vaccine ở Việt Nam Sách "Tiêm chủng vắc xin trọn đời" đầu tư về nội dung và hình thức, góp phần nâng cao nhận thức phòng bệnh và tiêm chủng cho mọi lứa tuổi trong suốt cuộc đời, nhất là khi nhiều bệnh truyền nhiễm có nguy cơ quay lại sau Covid-19.
Doanh nghiệp Việt tìm cơ hội hợp tác kinh doanh nông thủy sản với Queensland Vào trung tuần tháng 5/2023, Văn phòng Thương mại và Đầu tư bang Queensland đã tổ chức chương trình kết nối cho doanh nghiệp quốc tế đến thăm các nhà cung cấp thực phẩm, đồ uống, nông hải sản tại địa phương này.
Mỹ cấp miễn phí và vô điều kiện lô vắc xin lớn chưa từng có cho thế giới Tổng thống Joe Biden cho biết, Mỹ sẽ cung cấp vô điều kiện 500 triệu liều vắc xin để giúp các nước thu nhập thấp và trung bình đối phó với đại dịch Covid-19.
WHO: Thế giới thiếu trầm trọng vắc xin Covid-19 Giới chức Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo, chương trình chia sẻ vắc xin toàn cầu để đẩy lùi đại dịch Covid-19 có thể thất bại mặc dù các nước giàu đã cam kết cung cấp 150 triệu liều.
Mỹ bắt đầu chuyển 500 triệu liều vắc xin Covid-19 cho thế giới Chính phủ Mỹ bắt đầu vận chuyển lô vắc xin đầu tiên trong số 500 triệu liều vắc xin Covid-19 mà Washington cam kết chia sẻ với các nước trên thế giới trong cuộc chiến chống đại dịch.
Ếch còn sống nguyên, "bơi lội" trong bát mỳ trộn khiến khách "chết khiếp" Đại diện cơ quan y tế công cộng địa phương tại Nhật Bản nhận định, có thể con ếch đã lẫn vào các lá rau xanh tại nhà máy chế biến rau trước khi mang tới nhà hàng làm nguyên liệu phục vụ món mỳ trộn.
Tổng thống Biden thông báo Mỹ tặng thêm 500 triệu liều vắc xin cho thế giới Tổng thống Joe Biden thông báo Mỹ sẽ tài trợ thêm 500 triệu liều vắc xin cho các nước khác trên thế giới nhằm giúp đối phó với đại dịch Covid-19.
Quan chức Ukraine nêu nhân tố then chốt chấm dứt xung đột Một quan chức cấp cao của Ukraine cho rằng, nhân tố then chốt để chấm dứt xung đột Nga - Ukraine là Kiev được mời gia nhập Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO).
Trung Quốc cam kết cung cấp 2 tỷ liều vắc xin cho thế giới Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cho biết, nước này sẽ cung cấp 2 tỷ liều vắc xin cho các nước khác trong năm 2021.
Các nước giàu có thể dư thừa 1,2 tỷ liều vắc xin Covid-19 Các nước giàu đang đối mặt với sức ép ngày càng tăng phải chuyển hướng nguồn cung vắc xin Covid-19 cho các khu vực có thu nhập thấp khi lượng vắc xin có xu hướng dư thừa.
Hơn 800.000 liều vắc xin Covid-19 của COVAX về đến Việt Nam Sáng 1/4, 811.200 liều vắc xin phòng Covid-19 của COVAX Facillity thông qua UNICEF đã về đến sân bay Quốc tế Nội Bài.