Khu biệt thự giá gần 1 tỷ đồng cho 3 đêm nghỉ ở Vĩnh Hy có gì đặc biệt?Căn biệt thự thuộc khu nghỉ dưỡng Amanoi (trước là tỉnh Ninh Thuận nay là tỉnh Khánh Hoà) gây chú ý khi có giá gần 1 tỷ đồng cho 3 đêm, nhưng vẫn được nhiều người khao khát trải nghiệm vì độ xa hoa.
Hoa hậu Hà Trúc Linh tiết lộ gặp vấn đề sức khỏe trước khi đăng quangHoa hậu Việt Nam 2024 cho biết, bản thân từng gặp vấn đề sức khỏe trước cuộc thi, nhưng đã vượt qua nhờ luyện tập thể thao đều đặn và giữ tinh thần tích cực.
Cá voi xuất hiện, người trẻ rủ nhau đi Vĩnh Hy săn khoảnh khắc hiếmNghe tin cá voi xuất hiện ở vịnh Vĩnh Hy (Khánh Hòa), nhiều người yêu du lịch lập tức chuyển hướng hành trình với hy vọng được một lần nhìn thấy cá voi giữa đại dương.
Resort "đắt nhất Việt Nam" mà Hồ Ngọc Hà kỷ niệm 8 năm yêu, xa hoa cỡ nào?Nhân dịp tròn 8 năm yêu nhau, Hồ Ngọc Hà – Kim Lý đã chọn resort (khu nghỉ dưỡng) ở Ninh Thuận làm điểm dừng chân. Đây là một trong những resort được xếp vào hàng đắt đỏ nhất Việt Nam.
Đan Trường và Tô Hữu Bằng song ca "Biệt khúc chờ nhau" gây sốtĐan Trường và Tô Hữu Bằng có màn song ca “Biệt khúc chờ nhau” rất ấn tượng trong chương trình "Sing!Asia 2025". Trên sân khấu, 2 "tượng đài thanh xuân" khoe giọng hát và vẻ ngoài trẻ trung không tuổi.
Nam nghệ sĩ Hàn gây sốc khi công khai là người đồng tính trên sân khấuGiữa đêm diễn tại Mỹ, Bain khiến hàng nghìn khán giả vỡ òa khi bất ngờ tuyên bố mình là người đồng tính. Trong ngành giải trí Hàn Quốc vốn khắt khe, hành động này chưa từng xảy ra.
MONO cắt tóc, da đen sạm khi tham gia show về lực lượng công an nhân dânCa sĩ MONO hé lộ anh thay đổi ngoại hình, từ mái tóc đến làn da khi tham gia những thử thách khắc nghiệt trong chương trình thực tế nhập vai về công an nhân dân.
Quang Anh tiết lộ từng xin được biểu diễn trên sân khấuQuán quân do khán giả bình chọn của cuộc thi âm nhạc Điểm hẹn tài năng Quang Anh chia sẻ rằng, ngày nhỏ, anh từng một mình đến trung tâm văn hóa để xin được hát.
MC Thanh Bạch rơi xuống mương nước sâu 3 mét khi đi gặp 1.200 học sinhTai nạn rơi xuống mương nước sâu 3 mét hy hữu khiến MC Thanh Bạch bị chấn thương nặng, phải chuyển về bệnh viện ở TPHCM cấp cứu trong đêm.
Mẹ 9X đón con sau 4 lần chuyển phôi thất bạiKết hôn từ năm 20 tuổi với ước mong sớm có con, người mẹ trẻ 9X không ngờ mình sẽ đi qua hành trình gần một thập kỷ mới được nghe tiếng con khóc chào đời.
Bác sĩ vượt mưa gió hàng trăm ki-lô-mét, "chạy đua" cứu sống 3 người bệnhTừ nguồn tạng hiến của nam bệnh nhân chết não do đột quỵ, các bác sĩ đã "chạy đua" với thời gian, ghép tạng 3 trường hợp, đúng dịp kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
Trắng đêm "hồi sinh" 3 sự sống nhờ tim và 2 thận của người hiến chết nãoSau khi cúi đầu tri ân người phụ nữ 46 tuổi chết não, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật lấy tạng xuyên đêm, tiếp tục hành trình “hồi sinh” nhiều cuộc đời mới.