Đà Nẵng "nín thở" chờ cán mốc 21 ngày không ca mắc mới trong cộng đồngHết ngày 8/6 là đủ 21 ngày không có ca mắc Covid-19 mới trong cộng đồng tại Đà Nẵng. Người dân hồi hộp chờ đợi mọi hoạt động được nới lỏng, được sống "bình thường mới" với nguyên tắc tuân thủ "5K".
Sáng 18/12, các tỉnh miền Tây tiếp tục nóng với hàng nghìn ca mắc cộng đồngCác tỉnh miền Tây tiếp tục ghi nhận số ca mắc mới trong cộng đồng rất cao: Bến Tre ghi nhận hơn một nghìn ca, Cà Mau 837 ca, Trà Vinh 450 ca...
Nhiều địa phương vẫn ghi nhận ca nhiễm trong cộng đồngTại các tỉnh ở khu vực Bắc miền Trung vẫn ghi nhận nhiều ca mắc mới trong cộng đồng. Viện Pasteur Nha Trang cử đoàn chi viện tỉnh Quảng Bình chống dịch.
Huyện Nhà Bè TPHCM đã kiểm soát dịch Covid-19, người dân có thể được đi chợVới việc đạt toàn bộ tiêu chí về kéo giảm tỷ lệ lây nhiễm, số ca mắc mới trong cộng đồng, huyện Nhà Bè được đoàn công tác của TPHCM ghi nhận kiểm soát được dịch Covid-19.
Bí thư Hà Nội báo cáo Thủ tướng việc phát sinh ca Covid-19 trong cộng đồngTheo Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng, trên địa bàn đã phát sinh một số ca mắc mới trong cộng đồng, gây khó khăn cho công tác phòng, chống đại dịch của thành phố.
Nguy cơ dịch Covid-19 và những điều người dân cần tuân thủ trong dịp lễHiện nay, chuỗi ngày không có ca mắc mới trong cộng đồng đã bị cắt đứt, những lo ngại của các chuyên gia về nguy cơ dịch Covid-19 trong dịp lễ không còn là cảnh báo suông.
Nhiều địa phương nới lỏng lệnh cấm khi Covid-19 được kiểm soátKhi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, không xuất hiện ca mắc mới trong cộng đồng, nhiều địa phương đã nới lỏng các biện pháp phòng dịch, cho phép nhiều hoạt động dịch vụ được mở cửa trở lại.
Sáng 12/5: 26 ngày Việt Nam không có ca Covid-19 trong cộng đồngĐến 6 giờ sáng ngày 12/5, Việt Nam bảo vệ tốt thành quả đẩy lùi Covid-19 với 26 ngày không có ca mắc mới trong cộng đồng. Còn 39 bệnh nhân điều trị, với 1 trường hợp nặng là nam phi công người Anh.
Bộ Y tế cảnh báo khẩn về dịch tả, nguy cơ xâm nhập vào Việt NamWHO đánh giá tình hình dịch tả trên toàn cầu đang trở nên phức tạp. Từ đầu năm đến ngày 29/8, hơn 400.000 trường hợp mắc bệnh (hơn 4.700 ca tử vong) được báo cáo tại 31 quốc gia.
Mã số 5712: Nam sinh sư phạm cần mổ tim gấp, mẹ góa bất lực khẩn cầu giúp đỡVượt lên nghịch cảnh, Tú chăm chỉ học tập, khi sắp được cầm tấm bằng cử nhân trong tay thì căn bệnh tim bất ngờ trở nặng. Chi phí ca mổ cứu mạng lên tới 100 triệu đồng, vượt quá khả năng của gia đình.
"Còn gì đẹp hơn" leo lên top 1 gây sốt, Hải của phim Mưa đỏ hát là khóc"Còn gì đẹp hơn" của Nguyễn Hùng - người thủ vai Hải của phim "Mưa đỏ"- lan tỏa mạnh mẽ trong dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc, được biểu diễn trong nhiều concert mang tầm Quốc gia vừa qua.
Cảnh báo chiêu trò mạo danh trang Facebook bệnh viện để lừa tiền từ thiệnNhiều kẻ lừa đảo đã lập những trang Facebook mạo danh các bệnh viện lớn, đăng thông tin những ca bệnh hiểm nghèo để kêu gọi từ thiện. Không ít trường hợp mắc bẫy của những kẻ lừa đảo và chuyển tiền.