02:06Thổi hơn 20 lần, tài xế mới bị phát hiện có cồn trong khí thởDù đã được cán bộ CSGT hướng dẫn thổi để kiểm tra nồng độ cồn, song phải thổi hơn 20 lần, nam tài xế mới thực hiện thành công. Kết quả, tài xế này điều khiển xe trong trạng thái có cồn trong khí thở.
Thổi hơn 20 lần, tài xế mới bị phát hiện có cồn trong khí thởDù đã được cán bộ CSGT hướng dẫn thổi để kiểm tra nồng độ cồn, song phải thổi hơn 20 lần, nam tài xế mới thực hiện thành công. Kết quả, tài xế này điều khiển xe trong trạng thái có cồn trong khí thở.
Chạy quá tốc độ, nam tài xế bị phát hiện vi phạm cả nồng độ cồn và ma túyVi phạm về tốc độ, nam thanh niên ở Nghệ An bị phát hiện có chất ma túy trong cơ thể và có nồng độ cồn trong khí thở.
Vụ Ford Ranger Raptor tông chết 3 người: Tài xế ngoan cố, say xỉnTài xế lái ô tô bán tải Ford Ranger Raptor có thái độ ngoan cố, không thành khẩn khai báo tại cơ quan công an, có nồng độ cồn trong khí thở.
Bộ Y tế: Dùng riêng ống thổi đo nồng độ cồn để giảm lây nhiễm virus corona mớiBộ Y tế cho rằng hoạt động kiểm tra nồng độ cồn trong khí thở phải được thực hiện nghiêm ngặt đúng quy trình, yêu cầu: dùng riêng ống thở, sát khuẩn thiết bị đo… trong điều kiện có dịch như hiện nay.
Nửa giờ “đánh vật” với tài xế say rượu để đo nồng độ cồnLái xe vờ như chấp hành yêu cầu của CSGT nhưng thổi không đủ lượng khí thở để máy đo xác định chính xác nồng độ cồn. Sau nửa tiếng đồng hồ “đánh vật”, CSGT xác định, nồng độ cồn trong khí thở của tài xế này cao gấp hơn 2 lần mức cao nhất bị xử phạt.
Thôi, các vị đừng dại chơi bài "nhây" với cảnh sát giao thôngMấy ngày qua, sau khi các quy định mới về xử phạt vi phạm quy định về giao thông theo Nghị định số 100/NĐ-CP, nhất là quy định về nồng độ cồn trong khí thở của người tham gia giao thông, đã có đủ kiểu của "dân nhậu" đối phó việc kiểm tra, xử phạt.
Người đàn ông uống bia từ tối hôm trước, hôm sau kiểm tra vẫn "dính cồn"Trình bày với cảnh sát, anh N.N.A. cho biết bản thân đã uống 6 cốc bia từ tối hôm trước, sau một ngày đi làm, anh A. tưởng trong người đã hết cồn, nhưng khi bị kiểm tra anh này vẫn vi phạm.
CSGT Hà Nội xử lý hàng loạt tài xế "dính" nồng độ cồn kịch khungQuá trình kiểm soát trên Đại lộ Thăng Long, cảnh sát giao thông đã phát hiện, xử lý nhiều tài xế vi phạm nồng độ cồn vượt mức kịch khung.
Nhân viên gác chắn đường sắt có nồng độ cồn khi làm nhiệm vụKiểm tra ngẫu nhiên trong lúc làm việc, lực lượng chức năng tỉnh Bình Định phát hiện nhân viên gác chắn đường sắt vi phạm nồng độ cồn.
CSGT kiểm tra đột xuất, nhiều lái xe khách chở công nhân "dính" cồnKiểm tra đột xuất tại khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc, CSGT đã phát hiện hàng loạt các lái xe khách chuyên chở cán bộ, công nhân... vi phạm nồng độ cồn.
Người đàn ông ở Hà Nội uống bia rồi đạp xe đi lễ bị cảnh sát xử phạtSau khi uống vài lon bia, ông H. (64 tuổi), đạp xe đi lễ ở đình làng thì gặp tổ cảnh sát giao thông. Qua kiểm tra, người đàn ông này vi phạm nồng độ cồn và bị xử phạt 350.000 đồng.