Cầu thủ gốc Hà Lan tập luyện cùng U17 Việt Nam, sẵn sàng cho giải châu ÁChiều 3/3, cầu thủ Việt kiều Thomas Mai Veeren đã có buổi tập luyện đầu tiên cùng U17 Việt Nam trong chiến dịch chuẩn bị cho vòng chung kết U17 châu Á 2025.
HLV Cristiano Roland nhận xét về cầu thủ Việt kiều Hà Lan ở U17 Việt NamHLV Cristiano Roland cho biết ông và Ban huấn luyện U17 Việt Nam sẽ có sự đánh giá kỹ lưỡng với nhân tố mới Thomas Mai Veeren - cầu thủ Việt kiều đang chơi bóng ở Hà Lan.
Cầu thủ đang chơi bóng tại Hà Lan được gọi vào đội U17 Việt NamĐể chuẩn bị cho giải U17 châu Á 2025, HLV Cristiano Roland đã công bố danh sách 34 cầu thủ của đội tuyển U17 Việt Nam. Đáng chú ý trong danh sách này có cầu thủ Việt kiều Thomas Mai Veeren.
Tiếng vang vọng ở làng đúc đồng 400 năm tuổiHơn 400 năm tồn tại, làng đúc đồng Phước Kiều (phường Điện Phương, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) vẫn vang vọng tiếng đồng, in dấu hồn nghề qua bao thế hệ.
Xu hướng chọn trường cho con năm học 2025-2026Phụ huynh Hà Nội ngày càng ưu tiên các trường học ứng dụng công nghệ và chú trọng trải nghiệm để giúp con phát triển toàn diện, sẵn sàng cho kỷ nguyên số hóa.
Huỳnh Như nâng tạ, rèn thể lực trong ngày hội quân với tuyển nữ Việt NamSau khi ký hợp đồng với CLB TPHCM, Huỳnh Như đã có mặt tại Hà Nội để hội quân cùng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.
Lãi vay mua nhà có đang ưu đãi?Nhiều ngân hàng đang liên tục đưa ra các gói vay ưu đãi lãi suất cho người mua nhà. Tuy nhiên, lãi suất thấp chỉ áp dụng trong ngắn hạn.
Hơn 50.000 người sẽ đồng diễn dân vũ trong Lễ hội Áo dài TPHCM 2025Lễ hội Áo dài TPHCM 2025 thu hút hơn 50 nhà thiết kế áo dài, 600 nghệ sĩ, người nổi tiếng tham gia và có nhiều hoạt động đặc sắc trải dài trong 9 ngày, tại khắp các quận, huyện của TPHCM.
HLV Văn Thị Thanh muốn nhiều cầu thủ Thái Nguyên góp mặt ở đội tuyển nữHLV trưởng Văn Thị Thanh khẳng định với việc được đầu tư lớn, CLB nữ Thái Nguyên T&T hứa hẹn sẽ trở thành thế lực mới của bóng đá nữ Việt Nam.
Quả bóng vàng Việt Nam 2024: Tiến Linh có cơ hội được vinh danhSau vài lần hụt Quả bóng vàng hết sức đáng tiếc, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh có cơ hội lớn để tranh giải Quả bóng vàng Việt Nam năm 2024.
Chuyên gia: "Thái Lan, Indonesia muốn đòi nợ bóng đá Việt Nam ở SEA Games"Cựu Phó chủ tịch chuyên môn Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Dương Vũ Lâm, đánh giá đội U22 Việt Nam có rất nhiều tiềm năng tại SEA Games 33. Tuy nhiên, Thái Lan và Indonesia cũng rất quyết tâm.
Những ngôi sao bóng đá nữ Việt Nam theo nghiệp huấn luyện viênKhông có nhiều ngôi sao bóng đá nữ Việt Nam gắn bó với nghiệp huấn luyện viên (HLV) sau khi "treo giày". Tuy nhiên, một số gương mặt vẫn quyết gắn bó với nghề và thành công.