Một người ở TPHCM tử vong trong lúc sơ tán khỏi chung cư khi động đấtTrong lúc hoảng loạn tháo chạy khỏi chung cư đang bị rung lắc do ảnh hưởng bởi động đất từ Myanmar, một cư dân tại chung cư Pegasuite 1 trên đường Tạ Quang Bửu (quận 8) ngất xỉu và không qua khỏi.
Việt Nam cần đánh giá rủi ro động đất, thích ứng từ khâu "đổ móng, xây nhà"Dù cách tâm chấn hơn 1.000km, người dân tại Hà Nội và TP.HCM vẫn cảm nhận rõ rung lắc từ trận động đất ở Myanmar. Câu hỏi đặt ra: Việt Nam đã thực sự sẵn sàng ứng phó với nguy cơ động đất?
01:54Đóng cửa khẩn cấp cây cầu rung lắc vì gió thổiChính quyền địa phương đã đóng cửa khẩn cấp cầu Hổ Môn sau khi xuất hiện hiện tượng bị rung lắc dữ dội vì gió thổi.
Cầu ở Trung Quốc dập dềnh như sóng biển khi gặp gió mạnhCây cầu Hổ Môn ở Quảng Đông rung lắc dữ dội khi gặp gió mạnh khiến người tham gia giao thông bị một phen sợ hết hồn.
00:53Cầu ở Trung Quốc dập dềnh như sóng biển khi gặp gió mạnhCây cầu Hổ Môn ở Quảng Đông rung lắc dữ dội khi gặp gió mạnh khiến người tham gia giao thông bị một phen sợ hết hồn.
Thứ "đặc sản" không một người nào mong muốnHơn ba năm qua, huyện Kon Plông, Kon Tum đã ghi nhận hàng trăm trận động đất. Đây là thứ "đặc sản" mà không một người dân nào mong muốn.
13 trận động đất xảy ra trong một ngày ở Kon TumNgày 28/7, huyện Kon Plông (tỉnh Kon Tum) ghi nhận liên tiếp 13 trận động đất xảy ra. Trong đó, trận động đất lớn nhất là 5.0 độ, đã gây ra rung lắc mạnh tại nhiều tỉnh, thành miền Trung - Tây nguyên.
Clip "hai cô gái đứng giữa đường quay video TikTok" gây tranh cãi tuần quaĐoạn clip cho thấy hai cô gái đứng giữa đường đông phương tiện để quay video "sống ảo" trên TikTok, đã gây ra nhiều tranh cãi và là một trong những video nổi bật mạng xã hội tuần qua.
Muốn nhanh lên trình độ, người chơi nên chọn vợt pickleball nào phù hợp?Khi chọn một cây vợt pickleball, không chỉ phong cách chơi mà còn nhiều yếu tố khác như độ dày vợt, chất liệu bề mặt và trọng lượng cũng cần được người chơi xem xét kỹ lưỡng.
Hà Nội rung lắc do ảnh hưởng của động đấtTrưa nay (27/7), người dân sinh sống, làm việc ở các nhà cao tầng tại nhiều khu vực của TP Hà Nội đều cảm nhận có sự rung lắc. Cơ quan chuyên môn xác định là do ảnh hưởng của động đất.
Quảng Bình rung chấn nhiều nơi vì động đấtHiện tượng động đất 3,6 độ richter được ghi nhận tại Quảng Bình, gây rung chấn tại nhiều địa phương, khiến người dân lo lắng.
TP. Hồ Chí Minh: Một trường tiểu học ở trung tâm bị rung lắc bất thườngUBND TP.Hồ Chí Minh vừa chỉ đạo các cơ quan ban ngành tìm hiểu, nghiên cứu hiện tượng rung lắc tại khu vực trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm (phường Bến Nghé, quận 1).