Tập đoàn Trung Quốc công bố hệ thống sạc 1.500kW, nhanh như đổ xăngKhông lâu sau khi BYD giới thiệu hệ thống sạc nhanh 1.000kW, cho phép xe điện chạy thêm 400km chỉ sau 5 phút sạc, Huawei lại có một cách tiếp cận khác.
Viettel Digital ra mắt nền tảng số hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận nguồn tín dụngTrong bối cảnh doanh nghiệp ngày càng coi trọng kiểm soát dòng tiền và độ linh hoạt tài chính để duy trì sức cạnh tranh, VT Finance là giải pháp góp phần tăng tốc dòng tiền và nâng cao hiệu suất vận hành cho các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng.
Bùng nổ cuộc đua sạc nhanh trong ngành xe điện Trung Quốc: Chỉ như đổ xăngSạc nhanh có lẽ là yếu tố quan trọng nhất cho tương lai của xe điện, gạt bỏ những lăn tăn của người tiêu dùng về tính tiện dụng của xe điện so với xe xăng.
Điều hòa Samsung Bespoke AI WindFree - Lựa chọn đáng cân nhắc trong mùa nóngKhông đơn thuần là một sản phẩm điều hòa không khí, Samsung Bespoke AI WindFree còn mang đến nhiều giá trị tích cực cho sức khoẻ và ví tiền nhờ tích hợp sâu công nghệ trí tuệ nhân tạo tân tiến.
ESG và Net Zero: Hướng đi bền vững cho thương mại - công nghiệp Việt NamESG và Net Zero, từ một lựa chọn chiến lược đang dần trở thành yếu tố quan trọng để thương mại - công nghiệp Việt Nam tiến xa và bền vững trên sân chơi toàn cầu đang biến động không ngừng.
Lộ diện CEO tập đoàn công nghệ mới thành lập thuộc Tập đoàn SovicoGalaxy Holdings được thành lập năm 2021 với vốn điều lệ 500 tỷ đồng. CEO của tập đoàn này chính là doanh nhân Trần Thanh Hải - nhà sáng lập beGroup.
Chuyên gia hiến kế giải quyết thách thức bảo mật từ AI tạo sinhÔng Li Hai, chuyên gia tới từ Huawei, đã có những đề xuất giúp Việt Nam tăng tốc nền kinh tế số, cũng như thích ứng với các mối đe dọa mới từ GenAI.
Huawei đã tự sản xuất được chip 5nm mà không cần công nghệ MỹHai mẫu laptop cao cấp vừa ra mắt của Huawei được cho là sử dụng chip công nghệ 5nm do chính hãng tự phát triển và sản xuất. Đây được xem là bước tiến quan trọng đối với hãng công nghệ Trung Quốc.
VinFast Energy và Rạng Đông phát triển giải pháp năng lượng tái tạo, pin lưu trữNgày 27/3, Công ty cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông và VinFast Energy ký kết thỏa thuận hợp tác nghiên cứu, triển khai giải pháp thúc đẩy chuyển đổi năng lượng bền vững tại Việt Nam.
Hitachi Digital Services đồng hành cùng Super Energy vận hành SAP S/4HANANgày 14/11, Tập đoàn Super Energy (SEC) chính thức vận hành hệ thống quản trị doanh nghiệp SAP S/4HANA với sự hỗ trợ tư vấn và triển khai từ Hitachi Digital Services Việt Nam.
Huawei tự phát triển chip và hệ điều hành cho máy tínhNguồn tin từ SCMP cho biết Huawei đã có những bước tiến quan trọng trong việc loại bỏ dần phần cứng và phần mềm của Mỹ sau khi chịu các lệnh cấm tiếp cận công nghệ tiên tiến.
Bị Intel và Microsoft “nghỉ chơi”, Huawei buộc phải tạm ngừng sản xuất và bán laptop mớiSau khi bị hai “ông lớn công nghệ” là Intel và Microsoft ngừng hợp tác vì những lệnh cấm của chính phủ Mỹ, Huawei đã không thể tìm được giải pháp nào thay thế chip của Intel và hệ điều hành Windows của Microsoft trên các mẫu laptop của mình nên đã phải tạm ngừng phát triển và bán các mẫu laptop mới.