Học sinh trường quốc tế hét toáng khi thấy "sinh vật lạ" trong suất ănTrong bữa ăn bán trú ở trường, học sinh trường quốc tế song ngữ ở TPHCM hét toáng lên khi thấy có "sinh vật lạ" trong khay đựng thức ăn của mình.
Món ngon miền núi được khách thành phố đặt hàng, chốt đơn ngày TếtMón ăn truyền thống của bà con dân bản ở Nghệ An được gác trên bếp, nay trở thành đặc sản, khách thành phố thi nhau đặt hàng, chốt đơn ngày Tết.
Nagakawa đặt mục tiêu tăng tốc bứt phá năm 2025Với việc tái định vị thương hiệu sau hơn 2 thập kỷ, Nagakawa đã khẳng định vị thế doanh nghiệp Việt tiên phong trong ngành điện lạnh, sẵn sàng tăng tốc chuyển mình bứt phá trong kỷ nguyên mới.
Nồi cơm điện Tiger JPW-G: Bí quyết nấu cơm nhà nhẹ nhàng, tiện lợiNồi cơm điện Tiger JPW-G, với sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và tinh thần truyền thống, mang đến trải nghiệm nấu ăn vừa tiện lợi, vừa trọn vẹn ý nghĩa.
Cơm "tiến vua" ở khu nhà giàu TPHCM, mỗi ngày chỉ phục vụ 4 suấtVới những nguyên liệu dân dã nhưng lại cầu kỳ trong cách chế biến, món cơm "tiến vua" tại một nhà hàng ở TPHCM thu hút sự hiếu kỳ của thực khách với trải nghiệm độc đáo cùng câu chuyện lịch sử.
300 suất phở, hơn 500 chiếc nem Việt được khách Trung Đông ăn hết veoGần 300 suất phở, hơn 500 chiếc nem cuốn và nem rán đã được công chúng thưởng thức trọn vẹn chỉ sau 2 giờ trong buổi khai mạc "Ngày Việt Nam tại Ả-rập Xê-út 2024".
Nhà trường lên tiếng về hình ảnh bữa cơm trưa cho trẻ như "suất ăn kiêng"Đại diện Trường Tiểu học, THCS và THPT Albert Einstein ở Hà Tĩnh đã lên tiếng về bữa ăn trưa cho trẻ được phụ huynh chụp lại và đăng tải lên mạng.
Đầu bếp ngồi tù vì trộn thuốc vào 1.600 suất ăn để khách không bị tiêu chảyHai đầu bếp người Trung Quốc vừa bị tòa tuyên án tù vì hành vi trộn thêm thuốc kháng sinh vào 1.600 suất ăn nhằm ngăn việc khách bị tiêu chảy sau khi dùng bữa tại nhà hàng của họ.
Tìm ra nguyên nhân vụ ngộ độc thực phẩm làm 84 công nhân nhập việnNgày 19/12, Sở Y tế Nghệ An có báo cáo chính thức về nguyên nhân vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra tại địa phương này.
Ăn riêng nhưng vẫn chung bếp, tôi khổ sở vì em dâu quá ghê gớmĐối với tôi, hành trình làm dâu là chuỗi ngày đầy mâu thuẫn và áp lực vì em dâu.
Đổ mồ hôi đứng bếp nấu thứ nước sóng sánh, thơm ngọt "gọi" TếtNước mía trong quá trình đun, cô đặc thành mật, tỏa ra mùi thơm nức mũi. Thứ nước đặc biệt này mỗi năm chỉ sản xuất một vụ để "đón Tết".
Trường tiểu học thuê đơn vị nấu ăn bán trú chưa có chứng nhận an toàn VSTPNhiều trường tiểu học tại thành phố Hòa Bình thuê một công ty nấu ăn bán trú cho hàng nghìn học sinh, tuy nhiên đơn vị này chưa được cấp Giấy chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm.