Cuộc sống “sang chảnh” của cô chó ngao du khắp thế giớiTừ tháng 12/2011 đến tháng 3/2015, cô chó lông xù thuộc giống cockapoo đã "ngao du sơn thủy" khắp 11 quốc gia và 23 điểm đến nổi tiếng trên thế giới. Thậm chí, tại một số sân bay và ga tàu, gương mặt của cô chó đã trở nên quen thuộc với các nhân viên kiểm soát.
Cô gái vui mừng khi gặp lại thú cưng sau hai ngày mất trộm ở TPHCMSau hai ngày tìm kiếm, cô gái ở TPHCM không giấu được niềm vui khi bất ngờ gặp lại thú cưng bị kẻ gian trộm mất, nhờ sự vào cuộc của cơ quan công an.
Minh Triệu vấp tà váy, xử lý sự cố chuyên nghiệp trên sàn diễn thời trangÁo choàng lông dài và nặng khiến siêu mẫu Minh Triệu gặp khó khăn khi di chuyển, song cô xử lý tình huống một cách chuyên nghiệp, nhận nhiều lời khen của khán giả.
Nổi bật tuần qua: Người đàn ông liều lĩnh tiếp cận sư tử để quay phimCon sư tử hoang dã thể hiện thái độ không hài lòng khi một người đàn ông liều lĩnh tiếp cận để quay phim. Đó cũng là một trong những video về động vật nổi bật trong tuần qua.
Khoảnh khắc hổ bất ngờ lao ra từ bụi rậm tấn công nhân viên kiểm lâmMột nhân viên kiểm lâm người Ấn Độ đã trải qua khoảnh khắc đáng sợ nhất đời mình khi phải đối mặt với con hổ bất ngờ lao ra từ bụi rậm. Đó là một trong những khoảnh khắc động vật nổi bật tuần qua.
Vườn thú hóa trang chó thành gấu trúc để câu khách gây phẫn nộMột vườn thú ở Trung Quốc gây phẫn nộ sau khi quảng cáo chương trình "chó gấu trúc" nhằm thu hút du khách.
01:55Biến lông thú cưng thành tranh 3D, cô gái xinh đẹp gây sốt mạngVới đôi bàn tay khéo léo, óc thẩm mỹ và niềm đam mê bất tận với thú cưng, chị Nguyễn Thùy Linh (Hà Nội) đã biến những bộ lông chó mèo thành những bức tranh sống động.
Chú thỏ có bộ lông dài như chó xùMột giáo sư về hưu tại Mỹ đã biến bộ lông của con thỏ nuôi trong nhà giống bộ lông của chó xù với sự trợ giúp của chiếc máy quạt gió.
Nữ minh tinh Mỹ gây sốc tại thảm đỏ Cannes 2025, đứng đầu danh sách mặc xấuHalle Berry và không ít ngôi sao nổi tiếng gây thất vọng với lựa chọn trang phục kỳ lạ, gây tranh cãi tại thảm đỏ Cannes 2025.
Nuôi chó "hoàng gia" ngủ máy lạnh, ăn đậu nhập từ Pháp, 8x lãi khủngĐang làm chủ cửa hàng điện thoại di động, năm 2018, Nguyễn Hoàng Khang (35 tuổi, quận Bình Thủy, Cần Thơ) chuyển sang nuôi chó Pom để bán. Hướng đi mới giúp chàng trai thu lãi 1,5 tỷ đồng mỗi năm.
Clip hài hước: Bênh nhau thế này thì ai nỡ... mắngĐoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội, ghi lại tình huống chú chó trong một gia đình “cực lực bênh vực” bé gái đang bị mẹ mắng.
Nuôi chó có thể giúp con người khỏe mạnh hơnChó không chỉ là bạn tốt nhất của con người mà còn là "bác sĩ lông xù" thực sự, hiện diện trong cuộc sống sẽ giúp người nuôi cải thiện sức khỏe thể chất và tâm lý.