Cá có thể đã tiến hóa hơn 30 lần để sống trên mặt đấtTheo một nghiên cứu mới về sự đa dạng của loài cá lưỡng cư đang sống hiện nay, loài cá đầu tiên đặt chân lên đất liền cách đây hơn 350 triệu năm không phải là một sự may mắn.
Thí sinh hoa hậu đưa bàn thờ lên sân khấu, cầm nhang vái lạy gây tranh cãiTrong 40 thiết kế tại đêm thi Trang phục văn hóa dân tộc Miss Grand Vietnam 2025, "Hương khói gia tiên" trở thành tâm điểm bàn luận khi đưa hình ảnh bàn thờ tổ tiên vào phần trình diễn sân khấu.
Những thứ lạ đời nhất chỉ Trung Quốc mới cóTrà trinh nữ, không khí đóng trong lon, gọi người thế thân khi tắc đường… là những điều kỳ lạ chỉ xuất hiện tại đất nước đông dân nhất thế giới.
Tò mò đi xem “thủy quái” bỗng xuất hiện giữa hồTrong những ngày này, người dân TP Huế ở xung quanh hồ Tịnh Tâm bỗng rất tò mò vì một vật thể lạ giống như một con “thủy quái” bỗng nằm giữa hồ. Khá nhiều người xem trong tâm trạng thích thú, hiếu kỳ hay thậm chí là sợ sệt.
137 Kids rong chơi cùng những đứa trẻ sành điệuNhững đứa trẻ thành thị bây giờ biết mình mặc gì thích gì rong chơi trong thế giới thời trang của chúng.
8 cách đơn giản và ít tiền khiến căn bếp trông "xịn xò" hơnVới một vài mẹo nhỏ và lựa chọn thông minh, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp diện mạo nhà bếp mà không cần sửa chữa hay đầu tư quá lớn.
Nhặt "sạn" tiếng Việt trên truyền thôngNhững bất cập trong việc sử dụng tiếng Việt nói trên nếu không được chấn chỉnh sẽ khiến cho tiếng Việt ngày càng mất đi sự trong sáng, tế nhị của nó.
Tăng 7kg sau Tết, người trẻ ngán ngẩm với tủ lạnh vẫn ngập bánh chưngNhững kế hoạch giữ dáng của nhiều người trẻ tan thành mây khói khi bánh chưng, giò chả và bia rượu trở thành "người bạn đồng hành" suốt nhiều ngày lễ.
Mùa Trung thu đáng nhớ của conKhi những chiếc đèn lồng đầy sắc màu thắp sáng phố phường, tiếng trống múa lân rộn ràng nơi nơi, chúng ta biết rằng mùa Tết Trung thu đang đến thật gần. Với con trẻ, Tết trông trăng mang một ý nghĩa thật đặc biệt, được tung tăng với đèn lồng, được nếm mùi bánh nướng, bánh dẻo thơm lừng…
Ông bà chủ Nutifood dành 23 tỷ đồng cứu trợ cho quê hươngSáng 23/12, tại UBND tỉnh Bình Định, công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood đã trao tặng cho tỉnh Bình Định số tiền cứu trợ 23 tỷ đồng. Đây là tấm lòng của ông bà chủ NutiFood, hai người con của Bình Định dành cho quê hương của mình.
Warren Buffett và bài học chọn bạn: Chìa khóa triệu USD cho gen ZKhông phải tài sản thừa kế, không phải may mắn, Warren Buffett tự thân trở thành triệu phú trước tuổi 32 nhờ một công thức đơn giản nhưng ít ai để ý, đó là chọn đúng người để đồng hành.
Lưu Thị Thanh: Sau “kỳ tích” là Tết… mộng mơThành tích vàng tại ASIAD 15 là khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong 11 năm gắn bó với cầu mây của Lưu Thị Thanh. Nhưng ít ai biết thêm rằng, chính ASIAD vàng cũng mang lại cho Thanh “Tèo” kỳ nghỉ Tết đầu tiên trong hơn 10 năm qua, bắt đầu từ trước ngày ông Công ông Táo cưỡi cá chép chầu trời.