Lão nông thành triệu phú nhờ bí quyết bán 1 tỷ con cá mỗi năm Mỗi con cá chỉ có giá một vài đồng, nhưng mỗi năm có thể bán đến 1 tỷ con, ông Trước đã thành triệu phú, thu nhập cao nhất nhì ở địa phương.
Chủ trang trại rơi xuống ao, bị đàn cá sấu tấn công đến chết Cụ ông 71 tuổi người Campuchia bị rơi xuống ao sau khi định di chuyển một con cá sấu đang đẻ trứng. Nạn nhân tử vong do nhiều vết thương nặng trên cơ thể.
Cô gái "hái" tiền trên cây nuôi lồng kính Với tình yêu dành cho cây cảnh, chị Uyên quyết định khởi nghiệp bằng việc trồng cây trong lồng kính. Sau 15 năm, mô hình này đã đem lại nguồn thu nhập ổn định cho chị và những người trong cộng đồng.
Kỳ vọng tái khởi động dự án tỷ đô ở Nam Định sau nhiều năm "đứng im" Dự án Nhà máy nhiệt điện BOT Nam Định 1 với tổng mức đầu tư hơn 2 tỷ USD sắp được tái khởi động trở lại sau nhiều năm chậm trễ, kéo dài.
Nhiều đơn vị thẩm mỹ trụ sở Hà Nội bất ngờ bị thanh tra ở TPHCM "sờ gáy" Thanh tra Sở Y tế TPHCM đã tiến hành xử phạt hàng loạt cá nhân, tổ chức sai phạm trong vấn đề khám chữa bệnh, bao gồm các phòng khám thẩm mỹ có trụ sở chính ở Hà Nội, Vũng Tàu.
Loạt cựu lãnh đạo Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn hầu tòa Theo cáo buộc, ông Chu Tiến Dũng và đồng phạm có những sai phạm khi không thực hiện đúng quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát 22 tỷ đồng.
Học sinh lớp 6, 7 trải nghiệm đối mặt "cá mập" để gọi vốn khởi nghiệp 5 dự án xuất sắc của học sinh lớp 6, 7 một trường phổ thông ở Hà Nội được trình bày với các shark (nhà đầu tư) để gọi vốn. Đây là cách học thực tế mà chương trình phổ thông mới đang hướng tới.
01:06Ba chàng trai khởi nghiệp từ việc nuôi cá bảy màu Đam mê nuôi cá, 3 chàng trai trẻ ở Đà Nẵng cùng nhau hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp nuôi cá bảy màu, chuyên chọn những dòng cá đẹp "chuẩn mẫu" cho khách chơi sang chảnh.
Vụ 2 người tử vong khi bắt ngao: BQL khu du lịch có phải chịu trách nhiệm? Theo luật sư, nếu bị xác định có hành vi vi phạm trong quản lý, tùy thuộc mức độ và tính chất hành vi, ban quản lý khu du lịch có thể bị xử phạt hành chính hoặc xử lý hình sự.
Người đàn ông gây bất ngờ từng là "con nợ" của cả làng Nuôi chim 3 năm không lời lãi, anh Chinh khiến cả làng ái ngại vì nhiều lần hỏi vay tiền. Khi mô hình thành công, anh khiến ai cũng hết lời khen ngợi, mỗi tháng kiếm về gần 30 triệu đồng.
Cụ bà U90 ở Hà Nội nuôi đàn cá bảy màu và hành động khiến ai cũng xúc động Đàn cá bảy màu sinh sôi nhanh chóng, cụ bà 90 tuổi ở Hà Nội vớt cá đem tặng người dân để phòng chống sốt xuất huyết.
Bộ Nông nghiệp nói gì về đề xuất cấm nuôi chó pitbull? Trước ý kiến cho rằng cần ra quy định cấm nuôi loài chó dữ pitbull, Cục trưởng Cục Chăn nuôi (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) cho biết việc này cần được bàn bạc kỹ với nhiều cơ quan.