Khẩn trương cứu trợ người dân “rốn lũ” Pác NặmCơn lũ quét hôm 4/7 khiến Pác Nặm trở nên tan hoang. Hàng ngàn khối đất đá vùi lấp bản làng, cô lập các xã với bên ngoài. Lực lượng chức năng đang rốt ráo cứu trợ cho người dân các xã bị ảnh hưởng.
Đồng Tháp, Vĩnh Long công bố nhiều chức danh lãnh đạo sau sáp nhậpTrong cuộc họp HĐND sáng nay, tỉnh Đồng Tháp thành lập 12 cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh với hơn 1.890 biên chế, còn UBND tỉnh Vĩnh Long đã công bố 15 giám đốc sở, ngành.
Lao động nam 60 tuổi, nữ 55 tuổi nhận lương hưu cần điều kiện gì?Người bắt đầu tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện trước ngày 1/1/2021 và có từ đủ 20 năm đóng trở lên nếu có nguyện vọng thì được hưởng lương hưu khi đủ 60 tuổi đối với nam, đủ 55 tuổi đối với nữ.
Vuốt ve chó lạ giữa phố, người phụ nữ bị cắn rách mặt, khâu 20 mũiCody Davies (31 tuổi) - một phụ nữ sống tại Anh - đang đi chơi cùng bạn thì dừng lại vuốt ve một con chó giống pitbull. Ngay sau đó, con vật này đã nhảy lên và tấn công cô, khiến cô suýt mất đôi môi.
Có nhà riêng xa nơi làm việc trên 30km vẫn được mua nhà ở xã hộiNgười dân đã có nhà riêng nhưng ở cách nơi làm việc tại Khánh Hòa từ 30km trở lên vẫn có thể được mua, thuê nhà ở xã hội theo quy định mới của tỉnh này.
Lời dặn dò của thầy hiệu trưởng: Niềm vui của cha mẹ là sự tử tế của các em5 lời nhắn nhủ của TS Phạm Ngọc Thành - Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động - Xã hội - trong lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 1.874 tân cử nhân ngày ra trường gây xúc động mạnh mẽ.
Chính thức đóng BHXH 15 năm có lương hưu, người từ 75 tuổi có trợ cấpTừ ngày 1/7, Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi) chính thức có hiệu lực với 14 nội dung sửa đổi lớn, bổ sung nhiều quyền lợi an sinh cho người tham gia.
Bến thuyền bị bão “chôn vùi” có thể trở thành bãi đáp trực thăng du lịchCách đây gần 20 năm, cơn bão Xangsane đổ bộ vào miền Trung, gây ra nhiều thiệt hại và hậu quả của nó vẫn hiện rõ tại một bến thuyền và bãi xe tham quan du lịch ở Huế.
Lãi suất cho người dưới 35 tuổi vay mua nhà ở xã hội là 5,9%/nămLãi suất ưu đãi cho người trẻ dưới 35 tuổi vay mua nhà ở xã hội từ ngày 1/7 đến hết năm nay là 5,9%/năm, theo Ngân hàng Nhà nước.
Tổng Bí thư Tô Lâm: Các trụ sở dôi dư có thể làm trường học, trạm y tếPhát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri Hà Nội, Tổng Bí thư lưu ý thành phố mục tiêu là phải phục vụ nhân dân, các trụ sở dôi dư có thể làm trường học, trạm y tế, nhà sinh hoạt cộng đồng...
Phường lớn nhất tỉnh Ninh Bình bố trí thêm 4 địa điểm phục vụ người dânPhường Nam Định, phường có diện tích lớn nhất tỉnh Ninh Bình mới, đã bố trí thêm 4 địa điểm khác để phục vụ người dân ngoài địa điểm điểm chính ở phường.
"Gia đình học tập": Cuộc thi tôn vinh tinh thần hiếu học trong gia đìnhCuộc thi viết "Gia đình học tập" do tạp chí Công dân và Khuyến học tổ chức đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng.