Hè này, nắng nóng sẽ bớt gay gắtCác chuyên gia khí tượng dự báo, mùa hè năm nay, các tỉnh thuộc Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sẽ ít phải chịu những đợt nắng nóng gay gắt như năm ngoái. Tuy nhiên, hạn hán và bão lũ lại có xu hướng tăng thêm.
Mưa “vàng” giải nhiệt Đồng bằng sông Cửu LongKhoảng 19 giờ tối 15/4, một số nơi trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long như Cần Thơ, Hậu Giang xuất hiện cơn mưa đầu mùa. Nhiều người dân vùng ĐBSCL coi đây là cơn mưa “vàng” giúp tình hình nắng nóng, hạn hán, xâm nhập mặn bớt gay gắt.
Nỗi lo bủa vây người Ukraine sau cuộc tranh cãi giữa ông Trump và ZelenskyNgười dân Ukraine phải đối mặt với thực tế mới đáng lo ngại sau cuộc tranh cãi của hai tổng thống tại Nhà Trắng.
Ba Lan bác bỏ đề xuất lập quân đội châu Âu của UkraineQuan chức cấp cao Ba Lan cho biết quốc gia thành viên EU và NATO không ủng hộ đề xuất của Ukraine nhằm lập ra một lực lượng quân đội châu Âu.
Ukraine sắp ký thỏa thuận khoáng sản với Mỹ sau cuộc "khẩu chiến"Cố vấn an ninh quốc gia Nhà Trắng cho biết Tổng thống Ukraine dự kiến sẽ ký một thỏa thuận khoáng sản với Mỹ trong thời gian tới.
Nắng nóng gay gắt, công viên nước Hà Nội "chật như nêm" trong ngày nghỉ lễKhoảng hơn 5.000 lượt khách đã đổ về công viên nước Hồ Tây, Hà Nội trong ngày đầu tiên của kì nghỉ lễ 30/4-1/5.
Thời tiết ngày 17/5: Bắc Bộ nắng nóng gay gắtThời tiết hôm nay (17/5), khu vực Bắc Bộ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 39 độ.
EVNHANOI tiếp tục khuyến cáo người dùng tiết kiệm điệnTrong những ngày gần đây, khu vực miền Bắc bước vào cao điểm hè, cảm giác oi nóng ngột ngạt liên tục tiếp diễn, khiến lượng điện tiêu thụ của TP Hà Nội liên tục tăng và đạt mức cao nhất trong lịch sử.
Ukraine tuyên bố tấn công chính xác sở chỉ huy Nga ở KurskQuân đội Ukraine cho biết họ đã thực hiện một cuộc tấn công vào một sở chỉ huy của Nga ở Maryino, thuộc vùng Kursk.
Xuân Lan ra rạp "kêu oan" về phim 18+ thua lỗ, khán giả nói gì?Nhà sản xuất Xuân Lan phản ứng gay gắt, cho rằng phim "Cái giá của hạnh phúc" bị oan ức khi nhận nhiều lời chê tràn lan trên mạng xã hội.
Tương lai của người trẻThế giới đang có thêm nhiều tỷ phú đô la, nhưng phần lớn dân số đã không trở nên giàu có hơn, thậm chí một phần không nhỏ đang nghèo đi theo thời gian.
Người Hà Nội "trùm chăn" ra đường chống nắng nóng trên 40 độ CNắng nóng gay gắt kéo dài trên diện rộng khiến cuộc sống của người dân ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc trong những ngày qua bị đảo lộn nghiêm trọng, nhiều người đã nghĩ ra đủ cách để chống chọi với thời tiết khắc nghiệt.