Trả tự do cho tài xế Lexus, nam shipper nhận bồi thường 300 triệuSau khi thoả thuận xong bồi thường, nam shipper L.X.H. đã làm đơn rút yêu cầu khởi tố vụ án đối với tài xế Lexus Tống Anh Tuấn. Sau ít phút hội ý, HĐXX thông báo đình chỉ vụ án.
Cho nghỉ việc sai, bồi thường 300 triệuTòa sơ thẩm đã buộc công ty phải bồi thường cho nhân viên hơn 300 triệu đồng vì cho thôi việc không nêu lý do, dù mức lương chỉ 4,4 triệu đồng/tháng.
Nữ diễn viên Hàn Quốc phải bồi thường 300 triệu đồng vì là "tiểu tam"Tờ Osen đưa tin, một phụ nữ (tạm gọi là A) đã chiến thắng trong vụ kiện chống lại nữ diễn viên Ha Na Kyung. Cụ thể, cô A kiện nữ diễn viên Hàn Quốc là người thứ ba trong mối quan hệ giữa hai vợ chồng.
Bồi thường 300 triệu đồng cho người bị án hiếp dâm oanNgày 7.9, anh Nguyễn Tấn Đại (ngụ huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai) cho biết là anh vừa nhận được quyết định bồi thường do VKSND tỉnh Đồng Nai gửi. Trong quyết định bồi thường, VKSND đã đồng ý bồi thường cho anh Đại số tiền khoảng hơn 300 triệu đồng vì đã truy tố oan đối với anh.
Bồi thường 300 triệu cho chủ xe Jolie bị cháySáng ngày 18/10, khi đang chạy trên phố Lạc Trung (Hà Nội), một chiếc Mitsubishi Jolie đã <a href="http://dantri.com.vn/Sukien/2006/10/147453.vip">bất thần phát lửa.</a> Chủ sở hữu chiếc xe trên đã được Công ty Bảo hiểm Bảo Minh bồi thường với mức tối đa số tiền là 300 triệu đồng do tổn thất toàn bộ.
Chém chết họ hàng rồi bỏ trốn suốt 24 nămSau 2 thập kỷ lẩn trốn, đối tượng giết người Đàm Xuân Chí đã bị bắt. Tại phiên tòa sơ thẩm, Chí bị tuyên án chung thân, phải bồi thường 300 triệu đồng cho gia đình bị hại.
DaimlerChrysler trút được gánh nặng pháp lý(Dân trí) – Mới đây, DaimlerChrysler đã đạt được thoả thuận với các công ty bảo hiểm về khoản tiền bồi thường 300 triệu USD để giải quyết việc kiện tụng xoay quanh vụ sáp nhập năm 1998 giữa Daimler-Benz của Đức và Chrysler của Mỹ để cho ra đời Tập đoàn DaimlerChrysler.
Ngôi sao “Giày thủy tinh” bị kiện vì... chê thịt bòNữ diễn viên Kim Min Sun, từng làm quen với khán giả Việt Nam qua bộ phim truyền hình “Giày thủy tinh”, đã bị một nhà nhập khẩu thịt bò của Mỹ kiện và đòi bồi thường 300 triệu won (tương đương 250 nghìn USD) vì đã “tẩy chay” món thịt bò Mỹ.
Cướp hơn 300 tờ vé số, người đàn ông ở Tây Ninh lĩnh 15 tháng tùKhông có việc làm ổn định, Nguyễn Văn Tạo nảy sinh ý định phạm tội và cướp 326 tờ vé số của người phụ nữ ở Tây Ninh. Tòa phúc thẩm bác khác cáo, giữ nguyên mức án 15 tháng tù đối với bị cáo.
Doanh nghiệp đề xuất làm cầu Cát Lái muốn huy động 1.110 tỷ đồngCông ty đề xuất làm cầu Cát Lái muốn chào bán 100 triệu cổ phiếu, huy động 1.110 tỷ đồng để đầu tư các dự án hạ tầng theo phương thức PPP.
TPHCM siết quản lý an toàn thực phẩm, xử lý hình sự vi phạm nghiêm trọngSau các vụ ngộ độc thực phẩm khiến nhiều người nhập viện, Chủ tịch TPHCM yêu cầu tăng cường công tác quản lý, xử lý hình sự các vi phạm nghiêm trọng, đặc biệt liên quan thực phẩm giả, kém chất lượng.
Ukraine bị ảnh hưởng ra sao nếu EU không cấp khoản vay bằng tài sản Nga?EU vẫn đang chia rẽ liên quan tới đề xuất cho Ukraine vay bồi thường bằng tài sản bị đóng băng của Nga.