Thủ tướng dự kỷ niệm 30 năm thành lập đại học đông sinh viên nhất nướcThủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh Đại học Quốc gia TPHCM đóng vai trò đặc biệt quan trọng với nhiệm vụ đào tạo nhân lực trình độ cao, bồi dưỡng nhân tài...
Quyết định đặc biệt trong ngày Bệnh viện Chợ Rẫy tròn 125 năm tuổiTrong ngày kỷ niệm 125 năm Bệnh viện Chợ Rẫy kiến tạo và phát triển, một quyết định đặc biệt đã được Giám đốc đơn vị và cũng là Thứ trưởng Bộ Y tế đưa ra.
Đùa nghịch dùng vòi hơi xịt vào hậu môn, nam thanh niên vỡ đại tràngNam bệnh nhân 18 tuổi được đưa đến Bệnh viện Việt Đức cấp cứu trong tình trạng đau bụng dữ dội, co cứng khắp vùng bụng.
Nhạc sĩ Thụy Kha bị ung thư đại tràng, sức khỏe xấuNhạc sĩ Nguyễn Thụy Kha bị ung thư đại tràng, đang điều trị ở Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Nhiều đồng nghiệp lo lắng cho sức khỏe của ông.
Thành tích khủng 3 nhà khoa học đề cử "Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu"Công trình nghiên cứu của các nhà khoa học trẻ đã và đang mang lại những giá trị thiết thực, phục vụ nhu cầu cấp thiết của xã hội trong các lĩnh vực y tế, môi trường và công nghệ.
Đằng sau việc Ukraine bắt các chỉ huy quân đội cấp caoViệc bắt giữ 4 sĩ quan cấp cao cho thấy dấu vết của một hệ thống tư pháp quân sự bị phá vỡ, theo giới lãnh đạo quân đội và chuyên gia.
3 con của Khánh Thi: Con trai vô địch thế giới, con gái gây sốt vì đáng yêuDù còn nhỏ tuổi, các con của Khánh Thi - Phan Hiển đã sớm bộc lộ tài năng dancesport, nối tiếp truyền thống gia đình. Riêng bé út Lisa hơn 1 tuổi cũng được chú ý nhờ vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu.
Tai nạn thảm khốc ở Phú Yên: Ám ảnh tiếng la hét, kêu cứu"Chiếc xe lật nhào cùng tiếng động lớn, nhiều người từ giường tầng trên rơi xuống đè lên nhau. Mọi người la hét, kêu cứu", nạn nhân trong vụ tai nạn xe khách làm 3 người chết ở Phú Yên kể lại.
Chàng trai trẻ tái sinh nhờ tình mẹ và lòng nhân áiTết này, Trần Văn Huy trở lại cuộc sống bình thường sau ca ghép thận thành công. Chàng trai đã vượt qua nghịch cảnh, được tái sinh từ tình mẫu tử và những tấm lòng nhân ái.
Cứu sống thanh niên 29 tuổi ngưng tuần hoàn bằng kỹ thuật hạ thân nhiệtBác sĩ Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam cho biết, vừa cứu sống một bệnh nhân nam 29 tuổi ngưng tim, ngưng thở bằng kỹ thuật hạ thân nhiệt chỉ huy.
Từ vụ mẹ ôm con cầu cứu ở viện nhi: Đầy rẫy chiêu "lấy nước mắt kiếm tiền"Đại diện các bệnh viện cảnh báo, không thiếu những trường hợp hoang tin hoặc lợi dụng hình ảnh bệnh nhân đã xuất viện, thậm chí đã mất từ lâu để làm công cụ trục lợi.
Nhiều ca bệnh tưởng không còn cơ hội, được cứu sống cả mẹ và conGS.TS Nguyễn Duy Ánh, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương chia sẻ, có ca ngừng tim 3 lần, nhưng các bác sĩ đã giành lại sự sống cả mẹ và con.