Bắt nguyên Cục trưởng Nguyễn Thanh Phong vụ 100 tấn thực phẩm chức năng giảÔng Nguyễn Thanh Phong, nguyên Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm Bộ Y tế, bị khởi tố cùng 4 người khác do có liên quan trong vụ thực phẩm chức năng giả của Công ty MegaPhaco, MediUSA.
Lo ngại quy định "chấp nhận rủi ro trong nghiên cứu khoa học" bị lạm dụngNếu không có cơ chế minh bạch cùng quy định cụ thể, đại biểu Quốc hội lo ngại việc chấp nhận rủi ro và miễn trừ trách nhiệm nếu nghiên cứu khoa học thất bại có thể bị lạm dụng, gây thất thoát.
Vatican công bố tân Giáo hoàng Leo XIVHồng y Robert Prevost đã được bầu làm tân Giáo hoàng Leo XIV, trở thành người Mỹ đầu tiên nắm giữ vị trí này.
Ứng viên Thủ tướng Đức nhận thất bại chưa từng có trong lịch sử hậu chiếnỨng viên tiềm năng Frederich Merz đã thất bại trong việc giành được số phiếu đa số để trở thành Thủ tướng Đức sau vòng bỏ phiếu đầu tiên.
Kỷ luật hiệu trưởng bị tố sàm sỡ, quấy rối nhiều giáo viênỦy ban kiểm tra Huyện ủy An Phú (tỉnh An Giang) vừa có quyết định kỷ luật cảnh cáo ông V.T.D., Hiệu trưởng Trường Tiểu học A Quốc Thái, vì có nhiều vi phạm nghiêm trọng.
Vì một hành động nhỏ, 9X xinh đẹp lập tức từ chối hẹn hò anh chàng ở TPHCMTrước giây phút quyết định, Hoài Anh đã tỏ vẻ hoài nghi về Văn Đức.
Vatican công bố thời điểm tổ chức Thánh lễ tấn phong Giáo hoàng Leo XIVTòa thánh Vatican ngày 9/5 đã công bố lịch trình các hoạt động và thời điểm tổ chức Thánh lễ tấn phong Giáo hoàng Leo XIV.
Quy tắc bí mật tuyệt đối của mật nghị bầu Giáo hoàngMật nghị hồng y bầu Giáo hoàng mới có thể coi là cuộc bầu cử bảo mật nhất thế giới khi mọi nhân vật có mặt tại đây đều phải tuyên thệ vĩnh viễn giữ bí mật về mọi chi tiết của quá trình bỏ phiếu.
Chồng vô sinh nhưng vợ lại mang bầu: Cá vào ao ta là của ta?Tôi nghĩ, chỉ cần vợ chồng yêu thương nhau, có con hay không có con, nuôi con đẻ hay nhận con nuôi cũng không phải là vấn đề.
Đề nghị xử nghiêm, yêu cầu người nổi tiếng quảng cáo sai phải bồi thườngNhắc đến việc nhiều người nổi tiếng quảng cáo sai sự thật khiến dư luận bức xúc, các đại biểu Quốc hội ủng hộ có chế tài riêng, xử lý nghiêm và yêu cầu người nổi tiếng sai sự thật phải bồi thường.
Đông đảo phật tử, người dân đổ về chùa Quán Sứ dự Đại lễ Phật đảnSáng 12/5 (tức 15/4 Âm lịch), Đại lễ Phật đản Phật lịch 2569 được tổ chức trang nghiêm tại chùa Quán Sứ - trụ sở Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam - thu hút đông đảo phật tử và người dân tham dự.
Lễ tang Giáo hoàng Francis sẽ diễn ra thế nào?Lễ tang của Giáo hoàng Francis sẽ kéo dài trong 9 ngày tại Vatican với hàng loạt nghi thức truyền thống được tuân thủ nghiêm ngặt, nhưng thời gian tổ chức lễ tang chưa được công bố.